Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
SỰ Nguy HiỂm CỦa ThỰc PhẨm BiẾn ĐỔi Gene
Saturday, February 21, 2015 20:11
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Một số bài viết cho rằng người VN ngày càng bị ung thư gia tăng và theo thống kê của bệnh viện K mỗi năm số bệnh nhân tăng lên 20 % khiến cho các bệnh viện luôn quá tải dù cho hàng chục bệnh viện và trung tâm ung bướu được đưa vào hoạt động. Và thống kê về nguyên nhân thì có 3 nhóm nguyên nhân lớn là cường độ lao động, ô nhiễm môi trường và chế độ ăn uống.


Trong đó nguyên nhân chế độ ăn uống được cho là do hóa chất độc hại từ Trung Quốc:
Hàng ngày, người dân phải ăn những loại thực phẩm bị tẩm độc bởi những loại hóa chất độc hại từ Trung Quốc. Chỉ tính trong năm 2012 đã có hàng ngàn vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc trong nước bị phát hiện và bắt giữ. Trong đó, hầu hết đều có chứa các chất bảo quản gây nguy cơ mắc bệnh ung thư cho người tiêu dùng: táo, khoai tây, lê…

Những thống kê nguyên nhân gây ung thư trên chỉ nói lên một khía cạnh mà chúng ta hoàn toàn chủ động tránh được, đó là tránh xa thực phẩm bị tẩm hóa chất bảo quản của Trung Quốc. Nhưng về mặt chất lượng của thực phẩm, dù là tươi sạch nhưng vẫn gây bệnh thì không có khuyến cáo của các nghiên cứu được báo cáo. Vì vậy, tôi giới thiệu đến các bạn video “SỰ NGUY HIỂM CỦA THỰC PHẨM BIẾN ĐỔI GENE” do Alex Jones thực hiện để thấy được con người đang bị đầu độc từ hóa chất đến cả thức ăn.

1. Aspartam

Khi mua kẹo cao su với chất tạo ngọt bạn được các nhà sản xuất làm cho tin rằng nó vô hại với cơ thể nhưng bạn có biết rằng chất Aspartam lại có tác dụng làm ung thư não, ung thư máu, động kinh.

Aspartam được sản xuất từ chất thải của sinh vật biến đổi gen.

2. Silicon

Khi sử dụng sản phẩm đang được ưa chuộng tại cửa hàng KFC, Mc Donald bạn có biết những miếng gà rán thơm lừng đã bị trộn silicon một cách “hợp pháp.” Tuy silicon bị cấm trộn vào thực phẩm tại các nước khác ngoại trừ Mỹ nhưng ở Việt Nam thì tôi chưa có thông tin về việc này.

3. Flo

Làm suy giảm IQ, gia tăng tình trạng vô sinh hoặc thiếu khả năng sinh sản

Và bạn cũng tin rằng nguồn nước được làm sạch với florua là an toàn với tỷ lệ hợp lý thì bạn cũng đã bị họ lừa dối. Trước và trong thế chiến thứ 2 quân đội Phát xít đã đưa Sodium Floride vào nguồn nước cũng cấp cho các trại lao động và tử hình để dễ sai khiến và dễ kiểm soát hơn. Nghiên cứu khoa học cho biết với tỷ lệ 1 phần triệu Natri Floride cũng là tăng nguy cơ ung thư xương cho nam giới.

Hiện Flo được trộn vào các sản phẩm từ nước uống của trẻ em cho đến thức ăn của người lớn.

4. Thực phẩm biến đổi gen

Nguyên nhân gây suy giảm chức năng cơ quan nội tạng, gia tăng vô sinh.

Hiện đến 100 % đậu tương VN nhập khẩu là sản phẩm biến đổi gen.

Một nghiên cứu trong 3 năm được tiến hành bởi các nhà khoa học Pháp thì ngô GMO làm gia tăng tình trạng ung thư của chuột thí nghiệm.

Còn ở Hoa Kỳ, ngoài đỗ tương thì nhiều năm trở lại đây họ dùng cả thịt bò, thịt lợn, cá hồi biến đổi gen. Sữa có thành phần biến đổi gen khiến cho tuổi dậy thì của các bé gái vào 8, 9 tuổi thay vì 12, 13 tuổi.

5. Mì chính

Thực phẩm gây hủy hoại não bộ, hư hỏng gan.

6. Sữa 

Sữa có thành phần chứa đầy nguyên liệu biến đổi gen, đặc biệt có hại cho trẻ đang trong thời kỳ phát triển. Tiêu thụ các sinh vật biến đổi gen (GMO) dẫn đến sự phá hủy nội tiết tố, hư hại đường ruột và các vấn đề sức khỏe khác, nghiêm trọng hơn, có thể còn gây ra các vấn đề sức khỏe mãn tính, nhất là trẻ em.

Kết luận

Như vậy, không chỉ  hóa chất Trung Quốc trong thực phẩm gây ung thư người Việt mà còn do chất lượng thực phẩm là biến đổi gen được nhập khẩu hoặc do chính VN tự trồng từ giống biến đổi gen (các loại gạo, ngô, đỗ tương chỉ trồng một vụ).

Nếu bạn biết có người đang ăn thực phẩm biến đổi gen hãy cảnh báo họ.
Là cha mẹ, hãy đừng cho con bạn ăn thực phẩm biến đổi gen.
Nếu bạn muốn tự tử, đó là việc của riêng bạn nhưng đừng hại con bạn, đừng làm điều này thưa các quý ông quý bà

Video được thực hiện bởi nhóm Người tiêu dùng cần biết về GMO

Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.