Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bạn trai muốn tôi sinh con cho anh ấy
Sunday, March 8, 2015 18:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Anh tâm sự với tôi chuyện về vợ cũ rất thành thực, anh còn nói muốn tôi sinh con cho anh.

Tôi và anh ấy quen nhau trên mạng được gần ba tháng, anh ấy nói đã ly hôn với vợ cách đây 8 năm và có một đứa con trai và rất thương con. Anh bảo anh và vợ rất khắc nhau, sống với nhau không được nên đã ly dị.

Tết năm ngoái vợ bảo anh về ở với hai mẹ con cho vui, vì thương con nên anh đã đồng ý và hai người cũng đã có quan hệ vợ chồng lại với nhau. Anh tâm sự chuyện của anh cho em rất nhiều, kể cả những chuyện rất tế nhị.

Anh nói đã thử quay về lại nhưng vẫn không ổn, vợ anh rất ghen và rất khắc nhau nên không thể ở với nhau được. Anh cảm thấy rất mệt mỏi nên giờ anh muốn tìm một người phụ nữ để cùng chung sống sau này rồi sinh thêm đứa con nữa. Và anh ấy đã tìm đến em.

couple41-6797-1425865770.jpg

Ảnh minh họa.

Em và anh ấy ở xa nhau nên lần gặp đầu tiên anh ấy muốn em ở lại qua đêm để cùng nhau tâm sự, anh ấy nói mình cứ ở với nhau và để tự nhiên nếu cả hai có cảm xúc thì cứ đến với nhau vì hai đứa cũng đã lớn rồi. Anh ấy 43 tuổi và em đã 34 tuổi nên không muốn mất thời gian của em vì tuổi em đã lớn. Nhưng em đã từ chối vì rất lo lắng chuyện quan hệ sẽ xảy ra.

Tuy nhiên nói chuyện thêm một thời gian thì em cũng đã đồng ý gặp anh rồi cùng nhau vào nhà nghỉ. Anh ấy đòi chuyện đó nhưng em không chịu nên anh chỉ quan hệ gián tiếp. Vài ngày sau anh ấy lại muốn gặp em và cũng đã muốn em tiếp tục làm chuyện kia nhưng em rất lo lắng và chưa sẵn sàng vì em biết anh ấy muốn em sinh cho anh ấy một đứa con nên em đã từ chối gặp.

Lần này anh ấy bảo rất nhớ em muốn gặp mặt và cũng nói em ở lại qua đêm cùng anh nhưng em rất lo lắng mặc dù lần gặp trước em rất có cảm xúc và muốn tiến xa hơn cùng anh. Không biết anh có thật lòng với em không và em có nên đến với anh ấy không mong độc giả gỡ rối giúp em. Em xin cám ơn!

Phạm Trang

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected]t để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.