Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lấy vợ trẻ con khổ cả đời
Thursday, March 5, 2015 12:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mỗi lần cãi nhau dù đúng hay sai tôi vẫn phải xin lỗi để êm chuyện. Em cũng chẳng tôn trọng gì tôi cả, cãi nhau là gọi mày xưng tao.

Tôi và em quen nhau qua một người em của tôi và cũng là bạn học của em. Lúc đầu cũng chỉ là nói chuyện cho vui nhưng tôi và em yêu nhau từ lúc nào không biết. Em cũng yêu tôi rất nhiều nhưng có đôi lần tôi biết em cũng nói dối tôi để đi chơi với người con trai khác. Nhưng vì yêu em nên tôi đều bỏ qua hết.

Khi đó em vẫn là sinh viên còn tôi thì đã đi làm. Em học ở một trường sư phạm trong tỉnh còn tôi đi làm ở một nơi khác cách chỗ em 200 km. Mặc dù em bị say xe nhưng tháng nào em cũng xuống thăm tôi vài lần. Tính em rất trẻ con, hơi tý là mang nước mắt ra dọa, và em cũng rất bảo thủ và cố chấp chẳng bao giờ nhận mình sai, cái gì cũng cho là mình đúng. Kể cả sai rành rành nhưng chẳng bao giờ em xin lỗi.

Mỗi lần cãi nhau dù đúng hay sai tôi vẫn phải xin lỗi để êm chuyện. Em cũng chẳng tôn trọng gì tôi cả, cãi nhau là gọi mày xưng tao. Có lần chỉ vì tôi không chạy đi mua cho em cái bánh mà em nói nặng nhẹ. Lần khác thì chỉ vì tôi ép em học vì em chuẩn bị thi hết kỳ, em gọi cho bạn trai nói: “Không thèm học đấy, thì làm sao”. Nhiều lúc tôi cảm thấy rất buồn không hiểu tình cảm em dành cho tôi là thế nào.

couple38-3422-1425549169.jpg

Ảnh minh họa.

Rồi cuối cùng chúng tôi cũng chờ em học xong rồi kết hôn, tới giờ cũng được hơn 3 tháng rồi. Tôi tưởng em sẽ biết suy nghĩ hơn, nhưng em còn quá đáng hơn xưa chăng có tý gì gọi là tôn trọng tôi. Vừa rồi cãi nhau em đòi ly dị, mẹ tôi biết chuyện đã khóc và năn nỉ hai đứa đừng làm vậy bố mẹ xấu hổ vơi mọi người. Rồi tôi và em cũng làm lành.

Nhưng đợt mới đây, em có đi ăn đám cưới đứa bạn ở xa, mà lại đi ban tối, khi đó tôi đang đi làm xa nên không thể đưa vợ đi được. Tôi lo lắng gọi điện giục em sớm về thì em tỏ ra hậm hực. Thậm chí em còn lên Facebook nói đủ điều không hay về tôi hôm đó: “9h chưa về đã bị chồng làu bàu, biết thế chả lấy chồng nữa”…

Tôi cảm thấy quá buồn và thất vọng, tôi không biết rồi tôi và em sẽ đi tới đâu. Em ngày càng trở nên xa lạ. Đã hơn một tuần tôi cũng không gọi điện cho em và em cũng vậy. Giờ tôi không biết nên phải làm sao nữa. Lấy vợ trẻ con như vậy đó hả mọi người?

Hùng Sơn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.