Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng của Mobifone
Tuesday, March 3, 2015 0:21
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mobifone từ lâu đã được xem là nhà mạng có những hoạt động bền vững cùng các chương trình mang giá trị nhân văn, đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng theo từng tầng lớp khách hàng.

uu-dai-mobifone

Đầu tiên phải kể đến là gói cước RockStorm mang nhiều giá trị tinh thần, ngoài những ưu đãi gói cước thì Mobifone còn đem đến cho bạn những đêm Rock cuồng nhiệt, mang lại món ăn tin thần không thể thiếu cho bạn và người thân.

Ngoài ra chương trình kết nối dài lâu còn đem lại những ưu đãi cho khách hàng lâu năm rất đặc biệt như: miễn phí phòng chờ thương gia tại sân bay hay hưởng các gói khám sức khỏe định kì với giá ưu đãi tại các phòng khám chất lượng.

Với hình thức thương mại điện tử, MobiFone là nhà mạng duy nhất hiện nay chấp nhận cho khách hàng thanh toán qua thẻ với đa dạng thẻ từ Visa, Master đến Amex cùng hàng chục ngân hàng đối tác. Bên cạnh đó, nếu thanh toán vào ngày vàng, khách hàng sẽ được hưởng 50% giá trị thanh toán.

Với hình thức nạp tiền qua thẻ cào, MobiFone cũng khá mạnh tay khi mang đến cho nhóm khách hàng phổ thông nhiều chương trình tri ân hiệu quả. Gần đây nhất là chương trình Cào Nhiều Trúng Lớn, được áp dụng từ 01/12/2014 đến hết 15/01/2015 với hàng chục điện thoại siêu phẩm Samsung Note 4 đến tay người dùng, bên cạnh hàng trăm điện thoại smartphone được miễn phí cho khách hàng may mắn.

Cùng với đó là những ưu đãi khi đăng ký 3G Mobi, đăng ký mới nhạc chờ và các dịch vụ giá trị gia tăng khác của Mobifone…

Qua chương trình khuyến mãi dịp cuối năm, MobiFone mong muốn gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn ủng hộ MobiFone, và cả những khách hàng mới, góp phần đưa thương hiệu MobiFone ngày càng được chất lượng hơn trong mắt người dùng.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.