Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nối lại tình cũ với người từng phản bội mình
Thursday, March 5, 2015 0:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thời gian đầu anh rất ân cần, chu đáo với tôi nhưng tôi phát hiện ra anh vẫn theo dõi, nhắn tin yêu thương với bạn gái cũ.

couple36-4917-1425540268.jpg

Ảnh minh họa.

Anh – mối tình đầu của tôi. 25 năm tôi chưa hề yêu ai, dù có rất nhiều người muốn đến với tôi. Ấn tượng ban đầu về anh rất đỗi bình thường, chẳng hiểu tôi yêu anh từ lúc nào. Tình yêu của chúng tôi đến nhẹ nhàng, tôi như chìm đắm vào một câu chuyện tình yêu cổ tích. Anh đàn hay, hát giỏi và là một con người đa tài. Cũng bởi vậy mà có rất nhiều người chủ động đến bên anh.

Thời gian đầu anh cho tôi thấy anh là người ân cần, chu đáo và rất chung tình. Nhưng yêu nhau được khoảng ba tháng thì tôi thấy tình yêu anh bắt đầu nhạt dần, đó là khi người yêu cũ của anh lấy chồng.

Tôi tình cờ phát hiện ra những tin nhắn yêu thương và anh vẫn âm thầm dõi theo người ấy. Nhưng vì yêu anh, tôi coi như không biết. Nhưng rồi dần dần sự yêu thương, quan tâm chỉ từ một phía, anh không còn quan tâm tôi nữa, bắt đầu lạnh nhạt, đi đâu làm gì tôi cũng không biết, rồi còn chặn Facebook tôi.

Tôi chủ động xa anh, nhưng được một thời gian thì anh lại níu kéo, vì yêu anh nên tôi bỏ qua. Nhưng đã rất nhiều lần xảy ra như vậy. Bây giờ chúng tôi đã chia tay. Tôi có cảm tình với người con trai khác ở cùng công ty. Anh lại liên lạc, tìm mọi cách gặp tôi. Tôi biết trong lòng tôi vẫn yêu anh, nhưng thực sự không muốn quay lại. Bây giờ tôi phải làm gì, thực sự trong lòng còn yêu nhiều lắm…

Thùy Vy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.