Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ước muốn thầm kín của phụ nữ đã lập gia đình
Tuesday, March 10, 2015 20:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Hết thời còn son, các nàng luôn muốn được một ngày tự do, được tụ tập bạn bè, hay ngủ nướng một mình.

Người chồng yêu vợ sẽ luôn muốn bù đắp cho nàng những gì nàng mất đi hay thiếu thốn khi hết thời son rỗi. Dưới đây là một số mong muốn thầm kín nàng có thể chưa thổ lộ với chàng:

Tụ tập với bạn bè

Dù đã kết hôn nhưng vẫn có lúc nàng khao khát được cùng bạn bè tụ tập, trò chuyện như những lúc còn son. Mong muốn này đặc biệt mạnh mẽ hơn với chị em sống sôi nổi, năng động và hòa đồng.

Ngủ một mình

Thi thoảng nàng cũng muốn được ngủ một mình trong tư thế tự do, thoải mái, được ôm gối hay gấu bông và nằm lười mà không lo xấu mặt với đức lang quân.

Có người thay mình lo nấu ăn

Ngày nào nàng cũng tất tả chợ búa chồng con cơm nước. Nàng khao khát có một ngày được ai đó làm thay việc cho mình, để nàng được nghỉ ngơi và chăm sóc như cách nàng vẫn chăm sóc mọi người trong gia đình.

phunu5-3684-1426044680.jpg

Ảnh minh họa.

Cảm giác còn son

Khi đeo nhẫn cưới là lúc nàng không còn được tự do như thời con gái, không được nhìn theo cái nhìn của gái chưa chồng. Vì thế, đôi lúc nàng thèm muốn cái cảm giác tự do son rỗi từ lâu đã mất.

Làm nũng cha mẹ

Ở nhà chồng nàng là phu nhân, là bà chủ, nhưng nàng vẫn thèm muốn cảm giác được yêu thương ấp ủ như khi còn ở với cha mẹ.

Cảm giác đẹp và được tôn vinh

Làm đẹp đôi khi là điều xa xỉ sau khi kết hôn, đặc biệt là khi có con mọn. Vì thế, đôi khi nàng thèm khát được ăn diện, được đẹp, được ngưỡng mộ vô cùng.

Táo (theo Boldsky)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.