Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
UAE xét xử 4 người Việt bị cáo buộc bắt cóc tống tiền
Tuesday, April 14, 2015 21:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

người Việt Nam bị tòa án ở Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) xét xử với cáo buộc bắt cóc một người đàn ông và đòi 1.300 USD tiền chuộc.

Tờ National dẫn lời các công tố viên UAE cho biết, nhóm người Việt trên gồm ba phụ nữ làm nghề bán hàng từ 22 đến 34 tuổi, và một nam bảo vệ 32 tuổi.

Ngày 17/1, những người này đã dụ dỗ nạn nhân tên AH, không rõ quốc tịch, đến một tòa nhà ở khu International City, thành phố Dubai. Tại đây, một trong ba phụ nữ đã dọa dùng dao cắt tay AH nếu anh này không đưa tiền.

Sau đó, họ gọi cho bạn của nạn nhân và yêu cầu mang theo 1.300 USD tiền chuộc. Cảnh sát UAE sau đó đã vào cuộc và xác định vị trí nạn nhân bị giam giữ. Cả 4 nghi phạm đều bị bắt giữ tại hiện trường.

Nhóm người Việt đã bị đưa ra xét xử tại tòa án hình sự Dubai hôm 13/4. Chủ tọa yêu cầu tạm hoãn phiên tòa đến ngày 27/4 tới để chờ một phiên dịch viên tiếng Việt cho các nghi phạm.

Cả 4 nghi phạm đều không nói được tiếng Anh hay tiếng Arab.

Đăng Nguyễn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.