Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Big Bang hé lộ poster cho ”bom tấn” mới
Wednesday, June 3, 2015 9:22
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Đĩa đơn thứ 2 dự kiến mang phong cách sôi động, lôi cuốn không kém hit Fantastic Baby.
Big Bang- một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất Kpop 2015 – mới tiết lộ hình ảnh tái xuất tiếp theo của mình. Theo YG Entertainment, đĩa đơn A sẽ gồm 2 ca khúc, Bang Bang Bang và We Like 2 Party.
Trở lại từ đầu tháng 5, Big Bang không phát hành album MADE hoàn chỉnh. Thay vào đó, nhóm tuyên bố kế hoạch “tung bom” hàng tháng, mỗi tháng một đĩa đơn, kéo dài cho đến tháng 8. Trước A, nhóm đã và đang tung hoành trên các bảng xếp hạng nhờ đĩa đơn mở màn M, gồm Loser và Bae Bae.
Chủ tịch công ty quản lý của Big Bang từng đánh giá, sản phẩm tiếp theo giống như món chính trên bàn tiệc. Loser và Bae Bae chỉ được Yang Hyun Suk coi là “khai vị”.
Big Bang hé lộ poster cho ''bom tấn'' mới

Poster ấn tượng như phim hành động của Bang Bang Bang. Ảnh: YG Ent.

Theo nhiều nguồn tin, Big Bang đã quay MV cho cả 2 bài hát sắp phát hành. Một số ảnh chụp nhóm trong các hoạt động gần đây cho thấy các thành viên đổi kiểu tóc so với thời kỳ Loser, như G-Dragon nổi bật với tóc đỏ, Taeyang tóc hồng.
Một trong 2 ca khúc sẽ mang phong cách âm nhạc sôi động, cuốn hút như Fantastic Baby. Nếu như poster của Bang Bang Bang hứa hẹn một MV gai góc, kịch tính như phim, We Like 2 Party lại mang hơi hướng mùa hè trẻ trung. Bộ đôi sẽ trình làng online vào ngày 1/6.
Big Bang cũng đang gấp rút chuẩn bị cho điểm dừng chân tiếp theo – Quảng Châu, Trung Quốc – thuộc tour thế giới vào ngày 30 và 31/5. Riêng chi phí xây dựng sân khấu đã ngốn khoảng 4,8 triệu USD.
Big Bang hé lộ poster cho bom tấn mới
Poster We Like 2 Party. Ảnh: YG Ent.
JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.