Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thí nghiệm trồng hạt đậu nành vô sinh GMO và NON GMO
Friday, July 10, 2015 17:36
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1xbFZMdXVZZXo0US9WWjUzTVoxalhlSS9BQUFBQUFBQVcxSS9TTEljRG9qaDVmSS9zMzIwL0glMjVFMSUyNUJBJTI1QTF0JTJCJTI1QzQlMjU5MSUyNUUxJTI1QkElMjVBRHUlMkJHTU8uanBnB4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy03V1VXYkVoNWNLSS9WWjUzTHVoUVZjSS9BQUFBQUFBQVcxQS9NZHhsaDBoYmY4NC9zMzIwL0glMjVFMSUyNUJBJTI1QTF0JTJCJTI1QzQlMjU5MSUyNUUxJTI1QkElMjVBRHUlMkJHTU8lMkIyLmpwZw==
Nhân ngày đẹp trời làm thí nghiệm để tận mắt thấy hạt đậu nành vô sinh GMO và NON GMO thực sự khác nhau như thế nào.
Ảnh 1 & 2: Hạt đậu GMO sau 1-3 ngày ngâm nước, làm ẩm nhưng không hề có dấu hiệu sự sống, tuyệt nhiên không có hạt nào biến chuyển, nứt vỏ hay chồi mầm.
Ảnh3; 4; 5: hạt thuần chủng lên mầm, sự sống xuất hiện trong khoảng một đến hai ngày và phát triển tuần tự đúng với tự nhiên.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1fZTdLUV9EVGU2cy9WWjUzTHZNTVliSS9BQUFBQUFBQVcxRS9qdi1EelFjR0JLUS9zMzIwL0glMjVFMSUyNUJBJTI1QTF0JTJCJTI1QzQlMjU5MSUyNUUxJTI1QkElMjVBRHUlMkJHTU8lMkIzLmpwZw==B4INREMOTE-aHR0cDovLzIuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy14UXI4MkJXZTEwQS9WWjUzTG9nMVFVSS9BQUFBQUFBQVcxTS9MSmprdk1YRnVtMC9zMzIwL0glMjVFMSUyNUJBJTI1QTF0JTJCJTI1QzQlMjU5MSUyNUUxJTI1QkElMjVBRHUlMkJHTU8lMkI0LmpwZw==
Cảm nhận riêng: 
Chưa nghĩ tới các thí nghiệm khoa học hay hệ quả của những nơi sử dụng hạt GMO. Nhưng chỉ cần tận mắt nhìn thấy sự vô sinh, im lìm của nhg hạt nành GMO mình đã cảm thấy điều gì đó đáng lo sợ, trái với tạo hoá, quy luật tự nhiên.
Và theo trực giác thì không bao giờ, chẳng dại gì mà mình đụng đến những thứ quái quỷ đó.
Mẹ thiên nhiên luôn nâng đỡ, ban tặng cho muôn loài nguồn thức ăn tự nhiên phong phú, vô tận, tại sao họ lại phải nghĩ ra những thứ đi ngược lại như thế?
Phải chăng đây là âm mưu của xâu chuỗi các tập đoàn lợi ích nắm quyền lực muốn độc quyền, thâu tóm thế giới này, mang bệnh tật đến cho con người rồi lại kiếm bộn tiền qua việc chữa bệnh? Rồi sau đó lại tìm đủ mọi cách bưng bít diệu dụng của các loài thảo mộc tự nhiên nhằm giành vị trí độc tôn cho tân dược?
Tha thiết mong mỏi ngày càng có nhiều người, nhiều nhà chung tay góp sức tự làm nông để chúng ta thực sự có an toàn, an ninh lương thực.
ĐÂY CHỈ LÀ THÍ NGHIỆM TRỰC QUAN CỦA CÁ NHÂN MÌNH - Hong Anh Nguyen
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.