Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
FPT Shop sẽ nhập khẩu iPhone, iPad từ Apple
Tuesday, August 25, 2015 0:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Vượt qua những chính sách nghiêm ngặt của Apple, FPT Shop đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp Apple chính hãng mà không phải thông qua nhà phân phối được ủy quyền.

  FPT Shop sẽ nhập khẩu iPhone, iPad từ Apple - Ảnh 1

Khu trưng bày sản phẩm chính hãng theo quy định của Apple

Điều này đồng nghĩa với việc FPT Retail đã nhập khẩu tất cả sản phẩm từ Apple.

Apple trước đây chỉ phân phối các sản phẩm của hãng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức được ủy quyền là FPT Trading và 2 nhà mạng Viettel và VinaPhone.

Nói với báo điện tử Người Đưa Tin, bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng giám đốc hệ thống FPT Shop cho hay: “Việc nhập khẩu trực tiếp từ Apple sẽ giúp cho nhà bán lẻ chủ động nguồn hàng hơn so với trước đây và giúp người dùng tiếp cận về sản phẩm sớm và nhanh hơn.”

Cũng theo bà Diệp khu trưng bày theo chuẩn Apple sẽ được áp dụng triển khai tại hơn 50 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Được biết, bên cạnh chuỗi bán lẻ FPT Shop, công ty FPT Retail còn có một chuỗi bán lẻ đạt chuẩn cao cấp nhất của Apple ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu là F.Studio by FPT, chuyên doanh các sản phẩm Apple chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao.

L.Văn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.