Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vietjet lọt top 3 fanpage hàng không tăng trưởng tốt nhất thế giới
Tuesday, August 25, 2015 19:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Top 3 hãng hàng không tăng trưởng tốt nhất thế giới là Vietjet, Qatar Airways và Turkish Airlines.

Socialbakers, website thống kê dữ liệu của mạng xã hội Facebook công bố đánh giá fanpage của tất cả các hãng hàng không trên thế giới về Hiệu quả tương tác, Sự tăng trưởng, Số lượng Fan và cả hiệu quả chi phí quảng bá.

Top 3 hãng hàng không tăng trưởng tốt nhất thế giới là Vietjet, Qatar Airways và Turkish Airlines. Top 3 hãng có tin bài với lượng tương tác nhiều nhất thuộc về Eva Airway Corp, Japan Airlines, Vietjet. Top 5 số lượng fan nhiều nhất: Qatar Airways, Turkish Airlines, KLM, Air Fance, Emirates, Lan Airline.

  Vietjet lọt top 3 fanpage hàng không tăng trưởng tốt nhất thế giới - Ảnh 1

Vietjet là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được vào Top thế giới về tốc độ tăng trưởng của fanpage vào tháng 7/2015 và cũng là Hãng hàng không đạt kỷ lục dẫn đầu tương tác về chiến lược nội dung với hiệu quả gấp 7,2 lần. Với giao diện thân thiện, nội dung phong phú, thông tin về chuyến bay, các chương trình khuyến mại, giải trí được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, fanpage Vietjet đang thu hút lượng theo dõi lên đến gần 1 triệu fan.

Facebook cũng đã chứng nhận fanpage Vietjet là trang chính thức sở hữu “Local & Global Page”với trạng thái “Verified Page”, kết nối các Facebook của hãng ở các quốc gia. Người sử dụng trên khắp thế giới có thể lựa chọn ngôn ngữ hiển thị mà mình muốn và truy cập vào trang chính thức của Vietjet với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần. Cùng với các thương hiệu lừng danh được yêu thích trên toàn cầu, fanpage Vietjet là một trong những trang uy tín được Facebook chứng nhận.

“Verified page” là tính năng được đưa ra để xác thực tài khoản và được bảo vệ bởi Facebook khỏi những trang giả mạo, đồng thời chỉ chấp nhận cho fanpage của các chính trị gia, ngôi sao giải trí, các hãng truyền thông, CLB thể thao danh tiếng, các công ty, tổ chức và cá nhân có sức ảnh hưởng to lớn đến cộng đồng.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện tại Vietjet đang khai thác 26 tàu bay A320 và A321, thực hiện 165 chuyến bay mỗi ngày, phục vụ vận chuyển hơn 12,5 triệu hành khách, với hơn 33 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Myanmar.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

PV

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.