Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Donald Sutherland Giải Thích Ý Nghĩa Thực Sự của Hunger Games và Tại Sao Ta Cần Hiểu Bộ Phim
Monday, November 30, 2015 5:34
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Nhiều người ở Hollywood đang có gắng đánh thức thế giới – Donald Sutherland là một trong số họ.


“Người trẻ khi xem bộ phim này nên hiểu rõ rằng, trong tương lai, ‘niềm tin mù quáng vào các lãnh đạo của họ sẽ giết chết họ’, như Bruce Springsteen đã nói.”

Diễn viên Hollywood, Donald Sutherland đã công phá vào phức hợp công nghiệp quân sự. Sutherland, người đống vai tổng thống Coriolanus Snow trong series phim bom tấn Hunger Games, đã được hỏi về ý nghĩa thực sự của bộ phim. Ông này đã trả lời không chút giấu diếm.

“Nếu bạn hỏi bộ phim có ngụ ý gì, tôi sẽ nói thẳng.Đó chính là sự thật trong bộ máy quyền lực ở Mỹ.Những kẻ khát khao lợi nhuận.Chiến tranh chính là lợi nhuận. Chứ không phải là vì ‘cứu rỗi thế giới dân chủ’ hay ‘vì nhà vua và đất nước’. Lợi nhuận này dành cho nhóm 10%, và những người trẻ khi xem bộ phim này phải biết rằng, trong tương lai ‘niềm tin mù quáng vào lãnh đạo của họ sẽ giết chết họ’, như Bruce Springsteen đã nói.Không phải chuyện đùa”.

Những người đã thức tỉnh trước guồng máy chiến tranh, đã xem bộ phim hoặc đọc tiểu thuyết, chắc chắn đã thấy rõ ngụ ý nội tại của nó. Tuy nhiên nếu ai mà chưa thấy thì hãy xem qua lời của Sutherland.
Đó không phải là gì mới lạ, chiến tranh là lợi nhuận của một số người. Trên thực tế, như người nhận Huân chương danh dự 2 lần, Thiếu tướng Smedley Butler của USMC đã nói:

“Chiến tranh là một cây vợt. Nó luôn là như vậy.Nó là một phương thức cổ điển nhất, dễ dàng nhất để hốt lợi nhuận một cách tàn khốc nhất. Nó là cách thức quốc tế duy nhất. Nó là cách thức duy nhất chuyển thể mạng sống con người thành tiền.Một cây vợt là cách tốt nhất để tưởng tượng nó, một thứ mà người dân thường không bao giờ nghĩ tới. Chí có một nhóm nhỏ “nội bộ” biết rõ nó là gì. Nó được thực hiện để tạo ra lợi nhuận cho một số ít người, và triệt tiêu vô số người khác. Từ chiến tranh, một số người trở nên cực kỳ giàu có.Trong thế chiến thứ nhất, một số người thu lợi từ các cuộc mâu thuẫn. Ít nhất khoảng 21000 triệu phú và tỷ phú được sản sinh ra ở Mỹ trong thời thế chiến đó, những người giả dối nói rằng tiền họ có được từ hồi thuế thu nhập. Bao nhiêu cuộc chiến khác đã bị họ nói xằng theo kiểu thuế thu nhập này, không ai biết.Bao nhiêu trong số những triệu phú này vác súng ra trận? Bao nhiêu trong số họ đào hào? Bao nhiêu biết cảm giác đói khát trong một rãnh hào nhơ nhớp? Bao nhiêu bị mất ngủ, sợ đêm tối, đạn phá hào, đạn trái phá và những viên đạn súng máy? Bao nhiêu phải tránh né những cú đâm lưỡi lê của quân địch? Bao nhiêu bị thương và bao nhiêu bị giết trên chiến trường?”

Tuy nhiên, Sutherland đã lầm ở một điểm, rằng số phần trăm những người kiếm lợi từ chiến tranh, không phải là 10%, mà theo Smedley Butler chỉ ra, là một nhóm cực nhỏ của giới tinh hoa, khoảng 0.0001%.
Những nhà sản xuất vũ khí, những nhà buôn bán quân đội, nhóm chính trị gia nội các, và chính phủ. Tất cả những người khác có dính líu đến chiến tranh, bao gồm những người đã chết trên chiến trường, chỉ là con cờ thí. Họ chỉ là những bánh răng trong cố máy này và chỉ có một mục đích duy nhất là hoạt động cho đến chết.


Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.