Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Triển lãm hoạt động trách nhiệm xã hội của DN Hoa Kỳ tại VN
Monday, November 30, 2015 19:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình triển lãm các hoạt động trách nhiệm xã hội tiêu biểu của các công ty Hoa Kỳ đang hoạt động tại Việt Nam.

Đánh dấu 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt – Hoa Kỳ, vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình triển lãm các hoạt động trách nhiệm xã hội tiêu biểu của các công ty Hoa Kỳ đang hoạt động tại Việt Nam. Hoạt động này do Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn đang đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

Triển lãm đã thu hút sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao của chính phủ, các doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ hai nước.

  Triển lãm hoạt động trách nhiệm xã hội của DN Hoa Kỳ tại VN - Ảnh 1

Ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius và quan khách tham quan triển lãm.

Một trong những doanh nghiệp Hoa Kỳ có nhiều đóng góp cho cộng đồng Việt Nam, Công ty Mead Johnson Nutrition (MJN), đã giới thiệu kết quả bước đầu của Dự án “Nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị một số rối loạn chuyển hóa bẩm sinh” hợp tác với Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ Em (Bộ Y tế) và Bệnh viện Nhi Trung ương.

  Triển lãm hoạt động trách nhiệm xã hội của DN Hoa Kỳ tại VN - Ảnh 2

Bà Gift Samabhandhu, TGĐ Mead Johnson Nutrition Việt Nam, trao đổi cùng ông Michael Michalak, nguyên Đại sứ, Phó Chủ tịch cấp cao và Giám đốc Điều hành Khu vực Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN.

  Triển lãm hoạt động trách nhiệm xã hội của DN Hoa Kỳ tại VN - Ảnh 3

Ngài Đại sứ Hoa Kỳ chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện công ty có các hoạt động trách nhiệm xã hội tiêu biểu và các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương.

  Triển lãm hoạt động trách nhiệm xã hội của DN Hoa Kỳ tại VN - Ảnh 4

Bà Gift Samabhandhu, TGĐ Mead Johnson Nutrition Việt Nam, cho biết “Là một trong những công ty có mặt từ rất sớm tại Việt Nam, chúng tôi nhận thức được vai trò của mình trong việc hỗ trợ cộng đồng, đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam”.

  Triển lãm hoạt động trách nhiệm xã hội của DN Hoa Kỳ tại VN - Ảnh 5

Trong sự kiện này cũng diễn ra Lễ ký kết giữa Bộ y tế và Đại diện Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN về hợp tác song phương tăng cường chăm sóc y tế – sức khỏe ở Việt Nam.

PV

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.