Profile image
Tác giả: Thùy Băng
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
5 đứa trẻ thực sự có khả năng tâm linh
Monday, December 28, 2015 1:05
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trong chương trình kỳ trước, chúng ta đã được biết những đứa trẻ có khả năng nhớ được tiền kiếp. Còn trong chương trình kỳ này, các bạn sẽ được làm quen với những đứa trẻ được cho là có khả năng tâm linh thực sự.

Những khả năng đó bao gồm: thần giao cách cảm, điều khiển lửa, đọc được suy nghĩ và cảm xúc của người khác, v.v… vốn là những điều mà hiện nay khoa học còn đang trong giai đoạn nghiên cứu và tìm hiểu, thậm chí có một số khoa học gia còn phủ nhận chúng. Cho dù thừa nhận hay không thừa nhận, thì khả năng của những đứa trẻ này là điều rất rõ ràng và không thể chối cãi. Một số tín ngưỡng phương Đông còn xem những khả năng đó là điều hiển nhiên, là tiềm năng sẵn có trong mỗi con người, nhưng để khai mở hoặc sở hữu chúng thì cần phải thông qua tu hành hoặc tu luyện, hoặc là người đến đây với một sứ mệnh đặc biệt nào đó, v.v… Mặc dù không rõ điều đó có phải là sự thật hay không. Nhưng quan điểm đó rất thú vị, và có một điểm không thể phủ nhận, là con người có tiềm năng rất lớn, sự hiểu biết của khoa học về những năng lực của con người cũng còn rất hạn chế.

Trong chương trình kỳ này, chúng ta sẽ được biết đến những đứa trẻ có năng lực tâm linh thật đặc biệt đã khiến cho các nhà khoa học phải đau đầu để đi tìm lời giải.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.