Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thượng tướng Bondarev: Máy bay Nga không giết hại thường dân Syria
Sunday, December 27, 2015 20:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thượng tướng Nga Viktor Bondarev tuyên bố máy bay chiến đấu của Nga không tấn công các mục tiêu dân sự và giết hại thường dân Syria.


  Thượng tướng Bondarev: Máy bay Nga không giết hại thường dân Syria - Ảnh 1

Thượng tướng Nga Viktor Bondarev (bên trái) và Tổng thống Nga Putin.

Phản bác lại những cáo buộc gần đây nói rằng các cuộc không kích do máy bay chiến đấu của Nga thực hiện hiện ở Syria đã làm ít nhất hơn 100 dân thường thiệt mạng, ngày 27/12,

Thượng tướng Nga Viktor Bondarev tuyên bố máy bay chiến đấu của Nga không tấn công các mục tiêu dân sự và giết hại thường dân Syria.

Tư lệnh lực lượng đường không vũ trụ của quân đội Nga, Thượng tướng Viktor Bondarev đã tuyên bố như vậy trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Rossiya 24.

Tướng Bondarev nhấn mạnh, các phi công quân sự của Nga không bao giờ nhận lệnh tấn công các mục tiêu dân sự trên lãnh thổ Syria, đối với các mục tiêu bị cấm, quân đội Nga cũng đã tuân thủ nghiêm mệnh lệnh của cấp trên.

Chính vì vậy, không có chuyện máy bay Nga tấn công các mục tiêu dân sự như trường học, bệnh viện hay các khu vực tôn giáo như các báo cáo nhân quyền đề cập trước đó.

Tướng Nga cho rằng tất cả các chiến dịch quân sự của Nga ở Syria đề được lên kế hoạch cẩn thận, phi công được huấn luyện tốt của Nga tuân thủ các nguyên tắc hợp tác với các chỉ huy của quân đội Syria cũng như thông tin tình báo, trinh sát của Nga.

“Chúng tôi xác định được đối tượng, mục tiêu, khu vực, địa điểm cần tiêu diệt và luôn cảnh giác cao độ”.

Vị tướng Nga cho biết kết quả của các đợt không kích đều được quân đội Nga công khai.

Tính từ cuối tháng 9 tới nay, lực lượng đường không vũ trụ của Nga đã thực hiện khoảng 5.240 lần xuất kích, trong đó có 145 sứ mệnh do lực lượng không quân tầm xa, chiến lược thực hiện.

Hoà Bình

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.