Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chanyeol (EXO) đính chính tình trạng hẹn hò của mình
Saturday, March 12, 2016 21:02
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Cộng đồng fan EXO-L đang xôn xao trước những tin đồn xoay quanh việc thành viên Chanyeol của EXO đang có một mối quan hệ “đặc biệt” với người mẫu Úc Lilymaymac.
Chanyeol (EXO) đính chính tình trạng hẹn hò của mình
Có vẻ như Chanyeol không thể ngồi im đứng nhìn trước phản ứng tiêu cực của fan ngày một tăng, chính vì thế anh đã làm sáng tỏ vấn đề.
Vào ngày 11/3/2016, Chanyeol đã viết lên Instagram của mình như sau:
“Tôi không muốn đăng những việc như thế này trên này nhưng nó đã khiến tôi không thể quên đi được và tôi không muốn các bạn phải lo lắng cho tôi…
Hiện tại,tôi không hẹn hò với bất cứ ai và đang bận rộn cho lịch trình làm việc, sản xuất, công tác và nhiều thứ khác của mình… Tôi hứa sẽ không phải lo lắng hay làm các bạn thất vọng nữa.
Tôi không biết nơi mà tất cả những tin đồn kỳ lạ này tiếp tục đến từ đâu nhưng tôi không bao giờ lặp lại nữa / hãy hủy theo dõi người đó [Lilymaymac] … Tôi đã suy nghĩ rất nhiều khi theo dõi cô ấy, nhưng cuối cùng nó làm ảnh hưởng đến cô ấy một cách tiêu cực, nên bây giờ tôi đã hủy theo dõi cô ấy, vì vậy bạn không phải lo lắng … tôi thậm chí không biết cô ấy ở đâu… kekekeke ”
Trong tháng vừa qua, cộng đồng fan EXO-L đã khá shock trước những tin đồn sai sự thật cáo buộc Chanyeol và người mẫu Úc hẹn hò (khi họ theo dõi nhau trên Instagram, với IG của cô ấy là Lilymaymac).
Chúng tôi hy vọng rằng lời giải thích trung thực của Chanyeol sẽ chấm dứt sự hiểu lầm và xung đột.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.