Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
‘Chiến binh’ Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực
Sunday, May 8, 2016 2:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Giữa cái nắng rát buổi trưa và nền nhiệt lên tới 37 độ C trên đường đua Đà Nẵng đã rút cạn năng lượng và đốt cháy cơ thể của những chiến binh trong cuộc thi Ironman 70.3 VN 2016.

Tuy nhiên, VĐV đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các trạm tiếp nước của Tập đoàn Number 1 trên suốt hành trình để tiếp thêm năng lượng giúp các Ironman tiếp tục chinh phục thử thách trên hành trình 103km.

Theo BTC cho biết, ngay từ khi xây dựng lộ trình đua, họ đã phối hợp cùng nhà tài trợ là Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) lên kế hoạch thiết lập tới hơn 10 trạm tiếp nước với hơn 200 tình nguyện viên dọc theo các hành trình.

Để chuẩn bị cho việc tiếp nước được diễn ra theo đúng quy trình, đảm bảo sự an toàn cho các VĐV và cả tình nguyện viên tiếp nước trên đường đua tốc độ cao, từ trước khi diễn ra các tình nguyện viên đã được ban tổ chức tập huấn bài bản, kỹ lưỡng.

Ngay từ sáng sớm, trạm tiếp nước của Number 1 đã sẵn sàng phục vụ các VĐV sau khi khởi động để chuẩn bị cho phần thi bơi trên biển.

  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 1
  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 2

Thành viên của Đội Number 1 Team trên hành trình về đích.

Sau phần thi bơi vào sáng sớm với thời tiết mát mẻ, các VĐV bước vào phần đua xe đạp đầy khắc nghiệt khi phải hoàn thành quãng đường dài 90km giữa nền nhiệt trên đường đua có lúc lên đến 37 độ C và nắng rát.

Không ít “người thép” đã bỏ cuộc giữa chừng, nhưng phần lớn các VĐV vẫn nỗ lực hết mình để vượt qua các phần thi khắc nghiệt bao gồm bơi trên biển 1,9km, đạp xe 90km, và chạy marathon 21km.

Cuộc thi nổi tiếng về khắc nghiệt này kéo dài tới đầu giờ chiều, khiến nhiều “chiến binh” kiệt sức khi cán đích.

Sau 3 giờ 54 phút, anh Cyril Viennot (Pháp) đã trở thành quán quân năm nay.

Ở giải nữ, quán quân năm ngoái Caroline Steffen tiếp tục thể hiện phong độ cao và giữ vững ngôi quán quân với thành tích 4 giờ 12 phút.

Trong số các VĐV không chuyên của Việt Nam, đội Number 1 Team, anh Trịnh Bằng, Vietnam Newborns team, Vietnam Triathlon Club là những đội đầu tiên cán đích với tổng thời gian từ 5 đến 6 giờ.

  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 3

Đội Number 1 Team, anh Trịnh Bằng, Vietnam Newborns team, Vietnam Triathlon Club là những đội đầu tiên cán đích với tổng thời gian từ 5 đến 6 giờ.

VĐV Hoàng Lê Giang, thành viên của Number 1 Team cho biết: “Có những lúc tôi tưởng chừng như ngã quỵ trên đường chạy marathon bởi thời tiết quá khô và nắng rát giữa trưa, nhưng rất may mắn là tôi nhận được sự hỗ trợ hết sức quan trọng từ các trạm tiếp nước của nhà tài trợ Nước tăng lực Number 1 suốt dọc hành trình đã giúp tôi và các VĐV bù nước, bù khoáng, hạ nhiệt cơ thể, tái tạo năng lượng để hoàn thành cuộc đua”.

Một số hình ảnh các chiến binh IronMan được “giải nhiệt” trong cuộc đua:

  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 4
  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 5
  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 6
  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 7
  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 8
  'Chiến binh' Ironman được tăng thêm sức mạnh giữa thời tiết nóng nực - Ảnh 9

Minh Trường

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.