Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Chiến binh IS rút chốt đai bom tự sát để… tiêu khiển
Sunday, May 8, 2016 3:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Theo Daily Mail, chiến binh IS trong video đến từ Anh, đã rút chốt an toàn của đai bom tự sát rồi ném nó xuống cầu thang ngay gần đó.

Theo DailyMail đăng tải, chiến binh thánh chiến trong video có tên Abu Waqqas Al-Albani đã cười cợt và “hồn nhiên” tháo chốt an toàn chiếc đai bom tự sát và ném nó xuống cầu thang gần đó, gây ra một vụ nổ lớn.

Tên thật của chiến binh IS nói trên là Gezim Klockoci, 19 tuổi, từng là sinh viên đến từ bắc London. Klockoci được cho là người gốc Albania, sống ở Finsbury Park, từng học ở trường tiểu học Princess May tại Hackney và trường Highbury Grove.

Theo một người bạn học của Klokoci nói với DM, tên này bắt đầu mang trang phục và đặt niềm tin vào Hồi giáo một cách nghiêm trọng hơn sau khi chơi với một nhóm sinh viên Hồi giáo tại trường City and Islington.

  Video: Chiến binh IS rút chốt đai bom tự sát để... tiêu khiển - Ảnh 1

Ảnh trích dẫn từ clip.

Đoạn video trên ghi lại khoảnh khắc đùa cợt của Klokoci cùng càng chiến binh IS khác khi hắn rút chốt và ném quả bom xuống sàn bên dưới gây ra vụ nổ làm sạt lở trần nhà.

Theo một số nguồn tin, Klokoci là một thành phần cá biệt khi còn đi học. Klokoci thường có những cuộc tranh luận dài về tôn giáo trong các giờ học. Hiện vẫn chưa rõ điều gì đã khiến tên này rời London và gia nhập IS.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.