Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Mãn nhãn những màn tác chiến trên không của ‘tia chớp’ F-35B
Monday, May 2, 2016 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video do Bộ Quốc phòng Anh công bố mới đây cho thấy những hình ảnh tuyệt đẹp về khả năng tác chiến của tiêm kích F-35B Lightning II tối tân.

Video do Bộ Quốc phòng Anh đăng tải về chiến đấu cơ F-35B Lightning II tối tân của Không quân nước này. Những cảnh quay đẹp mắt về tiêm kích F-35 và các phi công Anh đang tham gia huấn luyện tại căn cứ không quân MCAS Beaufort, Mỹ.

F-35 là thế hệ máy bay chiến đấu đa dụng của Mỹ do Lockheed Martin thiết kế và sản xuất, nó có thể sử dụng cả trên biển, đất liền cũng như nhiệm vụ do thám.

Tất cả các phiên bản của F-35 đều được trang bị công nghệ siêu việt nhất của hàng không quân sự, chúng có khả năng tránh radar, đạt tốc độ siêu âm và gắn hệ thống camera giúp phi công có thể quan sát 360 độ từ buồng lái.

  Video: Mãn nhãn những màn tác chiến trên không của 'tia chớp' F-35B - Ảnh 1

“Tia chớp” F-35 do Lockheed Martin, Mỹ thiết kế sản xuất.

Có 3 phiên bản chính của F-35 là F-35A, F-35B và F-35C. Mỗi chiếc có giá khoảng 196,5 triệu USD.

Một tính năng ưu việt của F35 là khả năng hạ cánh theo phương thẳng đứng và cất cánh ngắn, do đó chúng rất linh động trong những không gian chật hẹp.

  Video: Mãn nhãn những màn tác chiến trên không của 'tia chớp' F-35B - Ảnh 2

Ngoài khả năng cất, hạ cánh vượt trội, F-35B có hạn chế là tốc độ chậm (1.150 km/h), không có tầm hoạt động rộng (450 hải lý).

Ngoài khả năng cất, hạ cánh vượt trội, F-35B có hạn chế là tốc độ chậm (1.150 km/h), không có tầm hoạt động rộng (450 hải lý). Tải trọng của loại máy bay này cũng không có gì vượt trội, chỉ có thể mang 2 bom định hướng và 2 tên lửa tầm trung AIM-120.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.