Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quà tặng thương yêu
Wednesday, August 17, 2016 0:11
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quà tặng thương yêu, nơi tư vấn cho các bạn những món quà tặng đặc biệt cho những người thân và gia đình bạn.

Trong cuộc sống bộn bề thường nhật, đôi khi chúng ta hãy dừng chân nhìn lại những gì đã làm, những gì đã vượt qua. Đại học bạn ngập tràn trong sách vở, là những đồ án đến hạn nộp, là những kì thi bất tận như không bao giờ chấm dứt. Khi đi làm là những áp lực công việc, đối xử với đồng nghiệp , cấp trên, là chạy chỉ tiêu.

Cuộc sống là vậy, vẫn diễn ra như vốn tự nhiên của nó, mỗi người chúng ta đều cần một điểm tựa tinh thần để chia sẻ, để thấu hiểu và để cảm thông. Khi khoảng cách địa lý ngăn cách gia đình thì người bạn gái và xa hơn là người bạn đời sẽ sát cánh, cùng bạn sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn. Một sự quan tâm, ân cần có giá trị hơn cả vạn lời nói. Một tình yêu chung thủy sẽ mãi trường tồn theo thời gian. Một món quà tặng thương yêu đặc biệt có ý nghĩa vĩnh cửu trong tình yêu. 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.