Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Báo Mỹ đồng loạt chê iPhone 7 “yếu sinh lý”
Tuesday, October 4, 2016 1:08
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Liệu iPhone 7 có vấn đề gì về thời lượng pin hay không? Câu trả lời của trang review sản phẩm tiêu dùng Which và The Guardian là có.

Which vừa công bố kết quả thử nghiệm thời gian gọi và sử dụng internet của iPhone 7, và họ phát hiện ra smartphone mới ra mắt của “Táo khuyết” có thời lượng pin tệ hơn so với Samsung Galaxy S7, LG G5 và HTC 10.

Để tiến hành thử nghiệm, Which sử dụng một mạng điện thoại giả lập, gọi điện thoại qua mạng 3G và thiết lập một trang web tự động tải lại liên tục thông qua mạng internet sử dụng dây cáp mạng Golden Link để kết nối.

Báo Mỹ đồng loạt chê iPhone 7 "yếu sinh lý"

Báo Mỹ đồng loạt chê iPhone 7 “yếu sinh lý”

Trong thử nghiệm thời gian gọi qua mạng 3G, iPhone 7 tụt lại khá xa so với các smartphone khác. Nó chỉ đạt được 712 phút trong khi HTC 10 đạt được tới 1.859 phút còn LG G5 và Samsung Galaxy S7 đạt được 1.759 phút và 1.492 phút tương ứng. Xem thêm về sản phẩm dây cáp đồng trục Golden Link tại đây.

Đó là một tuyên bố đáng ngạc nhiên. Những thử nghiệm và bảng thông số cho thấy iPhone 7 có dung lượng pin cao hơn iPhone 6s. iPhone 7 sử dụng pin 1.960 mAh trong khi iPhone 6s sử dụng pin 1.810 mAh.

Báo Mỹ đồng loạt chê iPhone 7 "yếu sinh lý"

Báo Mỹ đồng loạt chê iPhone 7 “yếu sinh lý”

Nhưng pin có dung lượng lớn hơn không đồng nghĩa với việc có thời lượng pin lâu hơn. Mức hiệu quả tiêu thụ điện năng của phần cứng và phần mềm cũng là một yếu tố cần phải xét tới. Nhưng nhìn chung, dung lượng pin lớn hơn đồng nghĩa với việc bạn có thể nạp nhiều điện năng hơn vào nó.

Kết quả thử nghiệm của Which và các bài báo chê thời lượng pin của iPhone 7 hoàn toàn có thể khiến doanh số smartphone mới ra mắt của Apple giảm sút. Trước đó, một cuộc khảo sát do Merrill Lynch của Bank of America tiến hành cho thấy 65% người Mỹ quyết định mua iPhone 7 vì họ cho rằng thời lượng pin của nó dài hơn so với iPhone 6s, số người dùng mua iPhone 7 vì khả năng chống nước và camera được cải thiện là 59% và 54% tương ứng.

Nguồn bài viết CapMang.Top http://www.capmang.top/bao-my-dong-loat-che-iphone-7-yeu-sinh-ly/

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.