Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trực thăng lao vào trường học ở Malaysia khiến 4 học sinh bị thương
Tuesday, October 4, 2016 0:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ít nhất 4 học sinh và một số binh sĩ đã bị thương sau khi một trực thăng quân sự của không quân Malaysia lao vào một trường trung học ở Balung.

Theo News Straits Times đăng tải, ít nhất 14 binh sĩ đã ở trong chiếc máy bay thuộc không quân hoàng gia Malaysia (RMAF) khi nó lao xuống khu trường trung học cách Balung khoảng 40 km.

Bốn học sinh cùng một số sĩ quan đã bị thương sau vụ việc, phi công điều khiển chiếc máy bay trực thăng đã bị kẹt lại trong đống đổ nát.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h35p sáng ngày 04/10, chiếc trực thăng đã làm sập mái tòa nhà chính ngay cạnh căng tin của ngôi trường trước khi lao vào khu vực còn đang xây dựng dang dở.

Mái nhà của tòa học viện chính bị sập xuống đã khiến các học sinh và giáo viên hoảng sợ và chạy ra ngoài.

Fadil Marsus, người phát ngôn của quận cảnh sát trưởng địa phương đã xác nhận thông tin về vụ tai nạn trước khi có mặt tại hiện trường. Theo báo cáo từ trụ sở RMAF tại Kualar Lumpur cho biết chiếc trực thăng nói trên đang thực hiện một chuyến bay huấn luyện và phải hạ cánh khẩn cấp vì gặp sự cố.

Hiện trường vụ trực thăng quân sự lao vào trường học ở Malaysia sáng 4/10. (Ảnh: NST)

Bản báo cáo cho biết trực thăng cất cánh vào lúc 7h35p sáng cùng ngày với 14 binh sĩ tham gia nhưng không cho biết chính xác địa điểm xuất phát.

Các máy bay trực thăng Nuri được cử đến Balung thuộc phi đội RMAF tại Kuching nhằm tăng cường an ninh bờ biển phía đông bang Sabah, Malaysia.

Một số hạ tầng của trường học hư hại sau vụ tai nạn. (Ảnh: NST)

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.