Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hé lộ nguyên do dẫn tới vụ thảm sát 19 người trong 1 ngôi làng ở TQ
Monday, October 3, 2016 20:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Bưu điện Hoa Nam dẫn lời của vợ nghi phạm cho biết, Yang đã có “hành động bất thường” trước vụ thảm sát.

Tờ Bưu điện Hoa Nam hôm 3/10 đã tiết lộ thêm một số thông tin liên quan tới nghi phạm trong vụ thảm sát 19 người trong một ngôi làng ở Trung Quốc.

Chân dung nghi phạm Yang Qingpei. Ảnh SCMP.

Theo tờ báo trên, nghi phạm Yang Qingpei (27 tuổi) bị bắt tại thủ phủ Côn Minh do tình nghi gây ra vụ thảm sát cướp đi sinh mạng của 19 người tại một ngôi làng hẻo lánh ở Yema, tỉnh Vân Nam hồi cuối tháng 9 sau một ngày gây án.

Bưu điện Hoa Nam dẫn lời của vợ nghi phạm cho biết, Yang đã có “hành động bất thường” trước vụ thảm sát, nhưng cô không hiểu tại sao chồng mình có thể ra tay giết người tàn bạo như vậy.

Thi thể của 19 nạn nhân thuộc 6 gia đình được xác định gồm 1 em bé 3 tuổi và cha mẹ của chính hung thủ. Các thi thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau vào sáng ngày 29/9.

Theo các thông tin chưa được cảnh sát xác minh, Yang đã giết cho mẹ của mình sau khi không lấy được tiền từ họ vào đêm ngày 28/9. Sau đó, Yang đã giết hại 17 người hàng xóm trong nỗ lực khủng khiếp nhằm che giấu tội ác của mình.

Vợ Yang (được giấu tên) cho biết, trước kia hàng tháng vợ chồng họ được cha mẹ cho 1.000 tệ mỗi tháng để hỗ trợ chi phí cho gia đình. Nhưng gần đây, họ chỉ nhận được 500 tệ mỗi tháng.

“Anh ấy đã trở nên lạnh nhạt với tôi và các con”, người vợ này nói và cho biết thêm rằng cô không biết lý do tại sao chồng mình có thể giết ai đó. “Tôi chắc chắn sẽ hỏi anh ấy tại sao nếu có cơ hội được gặp lại”.

Người dân làng ở Yema cũng sốc khi biết Yang là nghi phạm và cho biết người đàn ông trẻ tuổi này là người ít nói và ít tiếp xúc với người khác. Một thân nhân của một trong các nạn nhân nói rằng không ai trong các nạn nhân từng có xích mích cãi vã với nghi phạm.

Em họ của Yang nói rằng anh không thể hiểu tại sao người đàn ông gầy gò này lại có thể giết chết 19 người chỉ trong một đêm.

Tờ Bưu điện Hoa Nam dẫn nguồn tin thân cận với cảnh sát cho biết, Yang nghĩ rằng sẽ không ai biết việc hắn giết cha mẹ mình nếu giết chết tất cả những người gần hiện trường.

Ngôi làng xảy ra thảm sát nằm trên một vùng núi cao, nơi chuyên trồng hoa huệ và dâu tây. Hầu hết người dân trong làng là người cao tuổi.

Hoàng Hải

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.