Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
BlackBerry Passport đại hạ giá: Vì đâu nên nỗi?
Tuesday, October 4, 2016 20:34
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

BlackBerry Passport đã từng là dòng flagship đón nhận được nhiều sự quan tâm của tín đồ công nghệ với mức giá khởi điểm khoảng 14 triệu, nhưng nay chỉ còn khoảng 5.5 triệu đồng.

Cáp đồng trục Golden Link hiện tại đang gồm những dòng sản phẩm nào? Và khi mua cáp đồng trục thì cần phải quan tâm điều gì nhất? Hay mua cáp đồng trục ở đâu tốt nhất?

BlackBerry Passport là mẫu smartphone vốn rất phù hợp cho giới doanh nhân. Máy trang bị màn hình vuông, bàn phím cứng, kiểu dáng mang đậm phong cách riêng của hãng BlackBerry. Vốn từng là dòng flagship, BlackBerry Passport chính hãng có mức giá khá cao ngay tại thời điểm chính thức ra mắt khiến cho không phải ai cũng dễ dàng sở hữu ngay. Sau thời gian dài bán ra thị trường, BlackBerry Passport cũng đã nhiều lần giảm giá, nhưng mỗi đợt điều chỉnh ở mức khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng.

BlackBerry Passport đại hạ giá: Vì đâu nên nỗi?

BlackBerry Passport đại hạ giá: Vì đâu nên nỗi?

Trong thời gian vừa qua, nhiều cửa hàng trong nước đã giảm giá bán BlackBerry Passport xuống khoảng 5.5 triệu đồng, gần như đạt mức thấp kỷ lục từ trước đến nay. Tuy nhiên, BlackBerry Passport giảm giá mạnh ở đây không phải sản phẩm chính hãng, chính xác là dòng xách tay từ bên Pháp. BlackBerry Passport xách tay bán ra thị trường Việt Nam theo dạng “xả hàng” tồn kho. Xem thêm tất cả các sản phẩm cáp mạngcáp mạng cat5e và cáp mạng cat6 Golden Link tại đây.

Theo nhiều nguồn tin, nguyên nhân dẫn đến việc BlackBerry Passport xách tay giảm giá mạnh từ yếu tố không chịu thuế và chi phí quảng cáo so với hàng chính hãng. Khả năng, tất cả dòng sản phẩm xách tay trên đều vẫn còn nguyên seal, đầy đủ phụ kiện, chưa từng sử dụng. Bên cạnh đó, thị phần BlackBerry chạy hệ điều hành BBOS đang giảm mạnh. Tiếp theo, BlackBerry Passport dành cho thị trường Pháp lại sử dụng bàn phím AZERTY thay vì QWERTY như hàng chính hãng. Điều này đã gây ra chút bất tiện cho người dùng tại Việt Nam và một số quốc gia khác.

Có vẻ như, một số cửa hàng bán dòng sản phẩm xách tay từ Pháp có thể khắc phục tình trạng bàn phím AZERTY cho khách hàng. Yếu tố cuối cùng, cấu hình BlackBerry Passport cũng chỉ tương đương Galaxy J7 Prime khi mẫu flagship “Dâu Đen” đã chính thức ra mắt hơn 2 năm.

Nguồn bài viết Capmang.top http://www.capmang.top/blackberry-passport-dai-ha-gia-vi-dau-nen-noi/

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.