Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
NYTimes hé lộ công việc của ông Obama sau khi rời Nhà Trắng
Tuesday, October 25, 2016 22:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một tiết lộ mới đầy bất ngờ về nghề nghiệp tương lai của ông Obama sau khi rời Nhà Trắng.

Theo The New York Times ngày 26/10, Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể bắt đầu làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao tại Silicon Valley sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 20/1 tới.

Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Theo tờ báo trên, phụ tá của ông Obama trong năm qua đã đến thăm trung tâm phát triển công nghệ cao tại California khoảng 10 lần. Động thái này được cho là có thể là những bước đi tiền trạm giúp Tổng thống Mỹ lên kế hoạch cho công việc tương lai sau khi rời Nhà Trắng.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu ông Obama tập trung vào lĩnh vực công nghệ cao sau khi rời vị trí đứng đầu nhà nước”, Steve Case – đồng sáng lập AOL nói với NYTimes.

Theo báo Mỹ, một số người ủng hộ ông Obama trước đó đã dự đoán rằng nhà lãnh đạo này có thể sẽ làm việc cho các công ty lớn như Uber, Amazon, GoFundMe và Apple sau khi nghỉ hưu.

Tuy nhiên, một số nói rằng ông Obama rất quan tâm tới ngành công nghiệp không gian và đó có thể là một hướng đi mới trong sự nghiệp tương lai của ông.

Trước đó, ông Obama đã từng có bài phát biểu về những lợi ích của sự hợp tác giữa chính phủ và các doanh nghiệp trong việc tổ chức một cuộc thám hiểu sao Hỏa vào năm 2030.

Mặc dù các nhân viên Nhà Trắng đã từ chối bình luận về kế hoạch của ông Obama sau ngày 20/1, tuy nhiên, cựu trợ lý phụ trách chính sách của Tổng thống Mỹ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ Phil Larson đã mô tả “Tổng thống là người quan tâm tới công nghệ”.

Hoàng Hải

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.