Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân chính phủ phóng tên lửa diệt xe vũ khí phiến quân ở nam Syria
Friday, October 21, 2016 20:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quân đội Syria tiếp tục cắt các tuyến hậu cần của quân nổi dậy ở phía tây Ghouta, Damascus vào ngày 21/10.


Quân đội Syria tiếp tục cắt các tuyến hậu cần của quân nổi dậy ở phía tây Ghouta, Damascus.

Quân đội Syria đã tấn công vào các điểm đóng quân của lực lượng nổi dậy tại tây Ghouta, thuộc tỉnh Damascus, nhắm vào các xe tiếp tế vũ khí đạn dược của phiến quân.

Đoạn video do Arab Source đăng tải cho thấy các binh sĩ Syria đã phóng tên lửa chống tăng tiêu diệt các xe chở súng máy 23 mm của quân nổi dậy.

Một xe vũ khí lớn đã bị phá hủy ở thị trấn Khan al-Shih tại rìa phía tây tỉnh Damascus trong khi xe vũ khí còn lại bị phá ở vùng lân cận thị trấn al-Hamidiyah thuộc vùng nông thôn Quneitra.

Trong một diễn biến chiến sự khác tại Damascus, vài giờ sau khi không quân Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện nhiều vụ ném bom ở miền bắc Syria, Bộ Quốc phòng Syria tuyên bố các đơn vị phòng không của nước này đã sẵn sàng tấn công các máy bay chiến đấu của Ankara vi phạm không phận.

Các đơn vị phòng không của Syria đã sẵn sàng tấn công các máy bay chiến đấu của Ankara vi phạm không phận. (Ảnh: FARS News)

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố các cuộc không kích đã làm 200 chiến binh người Kurd thiệt mạng tuy nhiên lực lượng YPG đã phủ nhận thông tin trên.

“Lực lượng không quân đã thực hiện 26 cuộc tấn công nhắm vào 18 vị trí của các lực lượng người Kurd như một phần của chiến dịch “Lá chắn Euphrates””, theo Bộ tổng tham mưu Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố.

Chín tòa nhà được kiểm soát bởi các lực lượng người Kurd cùng 5 xe quân sự và một kho vũ khí đã bị phá hủy trong các cuộc không kích.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.