Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: 1.500 phiến quân thương vong trong chiến dịch mới ở Aleppo
Monday, October 31, 2016 5:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ít nhất 500 tay súng đã thiệt mạng và 1000 tên khác bị thương từ khi bắt đầu chiến dịch tấn công mang tên “Great Epic Operation” vào quân chính phủ ở Aleppo.


Ít nhất 500 tay súng đã thiệt mạng và 1000 tên khác bị thương từ khi bắt đầu chiến dịch “Great Epic Operation” đánh quân chính phủ ở Aleppo.

Theo al-Mayadeen, quân đội Syria và các lực lượng dân quân đã đẩy lùi làn sóng tấn công đầu tiên của phiến quân Jaish al-Fateh trong chiến dịch phản công “Great Epic Operation”, tiêu diệt 500 tay súng và làm bị thương 1.000 tên khác.

Nguồn tin quân sự được FARS News đăng tải cho biết một số chỉ huy cấp cao của Jaish al-Fateh, Nouralddeen al-Zinki và Fatal al-Sham đã bị tiêu diệt trong các cuộc tấn công vào quân chính phủ ở Aleppo.

Ít nhất 5.000 tay súng, bao gồm cả những tên đánh bom tự sát đã tham gia trong ngày đầu tiên diễn ra chiến dịch Great Epic Operation đánh vào các tuyến phòng thủ của quân đội Syria ở các quận phía tây Aleppo.

Ngoài tấn công hỏa lực trực diện, những kẻ khủng bố cũng phóng hàng loạt tên lửa Grad vào các khu dân cư ở tây Aleppo.

Vào hôm thứ bảy 29/10, trên các mặt trận ở tây Aleppo tiếp tục diễn ra những cuộc đụng độ ác liệt giữa quân đội Syria với phiến quân nổi dậy và cuộc chiến đã kéo dài sang ngày thứ 2 liên tiếp.

Các lực lượng vũ trang chính phủ đã ngăn chặn không để Jaish al-Fateh cố gắng tiến sâu vào quận Jam’iyat al-Zahra bằng các cuộc tấn công tiêu diệt và làm bị thương hàng chục tay súng.

Pháo binh và tên lửa cũng góp phần hỗ trợ không nhỏ giúp đẩy lùi phiến quân ra khỏi khu vực với các trận tập kích phá hủy một xe quân sự ở Jam’iyat al-Zahra ở tây Aleppo.

Các cuộc giao tranh nối tiếp diễn ra tại quận Dahiyat al-Assad và một trung tâm nghiên cứu khoa học rộng lớn đang góp phần làm tăng sức nóng tại chiến trường tây Aleppo.

Các lực lượng nổi dậy đã nhắm mục tiêu quân chính phủ với pháo kích và tên lửa nhưng vẫn thiệt hại nhiều binh lực trước hỏa lực chống trả của quân chính phủ.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.