Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đà Nẵng: Hơn 30 Startups tham dự Tăng tốc khởi nghiệp iAngel
Saturday, November 12, 2016 3:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mới đây, tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng diễn ra chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel.

Hơn 30 Startups (các công ty công nghệ trong giai đoạn khởi nghiệp – PV) xuất sắc tại khu vực miền Trung, tham gia trình bày sản phẩm độc đáo, mới lạ của mình với hội đồng tuyển chọn.

Cụ thể hơn, các dự án được chọn lọc vào vòng thuyết trình là những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh độc đáo, có khả năng thương mại hóa, tính ứng dụng cao và hữu ích vượt bậc với cộng đồng.

Buổi thuyết trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel.

Các startups đều nỗ lực hết sức để lọt vào vòng trong, nhằm được huấn luyện chuyên sâu cùng các chuyên gia, nhận gói dịch vụ trị giá 1.500 USD về đào tạo, PR – Marketing, thuế và kế toán, pháp lý và tư vấn đầu tư, sản xuất. Đặc biệt là để giành cơ hội tham dự Gameshow Shark Tank Việt Nam – chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp.

Được biết, Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp, thu hút hàng triệu người xem, tại 30 quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam bứt phá.

Tại vòng thuyết trình lần này, có nhiều kịch tính do sự công bằng và kinh nghiệm đánh giá, hỏi đáp của ban giám khảo và sự ngang sức giữa các doanh nghiệp. Được biết, sau vòng tuyển chọn tại Đà Nẵng, vòng thuyết trình của chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel, sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 15-16/11, tại TP Hồ Chí Minh, với gần 100 bài thuyết trình.

Nhâm Thân

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.