Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Phiến quân do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đụng độ IS ở ngoại ô al-Bab
Thursday, December 22, 2016 17:04
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ngày 21/12, quân đội Syria tự do (FSA) được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã phát động tấn công mạnh vào khủng bố tại thị trấn chiến lược al-Bab phía đông bắc Aleppo.


Ảnh: Al-Masdar News.

Các chiến binh quân đội Syria tự do (FSA) được sự hậu thuẫn của không quân và lục quân Thổ Nhĩ Kỳ đã phát động tấn công mạnh vào sườn phía tây của thị trấn chiến lược al-Bab ở phía đông bắc tỉnh Aleppo.

Tuy nhiên, cuộc tấn công quy mô đã kết thúc với thất bại nặng nề thuộc về các lực lượng nổi dậy Syria được Ankara hậu thuẫn. Khủng bố IS đã phản công bằng một xe bom tự sát VBIED gây tổn thất binh lực cho lực lượng FSA và phá hủy một số xe bọc thép. Các chiến binh tham gia chiến dịch “lá chắn Euphrates” buộc phải rút lui khỏi thị trấn chiến lược.

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ đã xác nhận mất 14 binh sĩ chính phủ cùng 33 binh sĩ bị thương trong cuộc tấn công IS tại thị trấn al-Bab. Trong khi đó không có báo cáo về thương vong của lực lượng FSA. Trước đó, cánh truyền thông Amaq có liên quan với IS đã tuyên bố hơn 50 tay súng FSA bị diệt trong cuộc đụng độ tại ngoại vi thị trấn al-Bab.

Một số hình ảnh được cho là do các tay súng IS ghi lại cho thấy một xe tăng của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ bị phá hủy bởi tên lửa chống tăng:

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.