Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Không quân Syria ném bom phiến quân trên nhiều vị trí ở đông Aleppo
Saturday, December 3, 2016 20:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Máy bay không người lái đã ghi lại hàng loạt cảnh không kích phiến quân của các máy bay Syria tại các quận đông Aleppo.


Ảnh minh họa.

Video do al-Masdar News đăng tải với những cảnh quay từ máy bay không người lái cho thấy không kích và pháo kích trên các vị trí của phiến quân đang được quân đội Syria liên tiếp triển khai tại các quận phía đông nam thành phố Aleppo:

Trong diễn biến chiến sự mới nhất, 60% diện tích thành phố Aleppo đã nằm dưới quyền kiểm soát của quân đội Syria, kéo theo sự suy yếu mạnh mẽ của các lực lượng nổi dậy. Tuy nhiên, một chỉ huy chiến trường của phiến quân đã tuyên bố sẽ không đầu hàng bất chấp tình hình có thảm khốc đến đâu.

Zakaria Malahifji, một thành viên của lực lượng nổi dậy Fastaqim được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đang cố thủ tại Aleppo nói: “Tôi đã đưa ra đề nghị với các phe phái khác tại Aleppo, và họ nói sẽ không đầu hàng quân chính phủ”.

Các phiến quân còn sót lại tại đông Aleppo đã từ chối ra hàng và không rời khỏi thành phố.

“Các chỉ huy phiến quân khác cũng tuyên bố sẽ không đầu hàng, mặc dù việc ra khỏi thành phố qua các hành lang nhân đạo hiện nay hoàn toàn dễ dàng nhưng họ sẽ không rời khỏi đây”, Malahifji nói thêm.

Việc từ chối ra hàng sẽ khiến 900 tay súng nổi dậy đang cố thủ trong các quận còn lại ở phía đông Aleppo có thể bị tiêu diệt hoàn toàn trong các cuộc tấn công sắp được triển khai trong 24h tới của chính phủ.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.