Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
C.T Group 2016 thưởng tết tiền tỷ cho CBNV xuất sắc
Wednesday, January 18, 2017 21:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Năm 2016, để ghi dấu một năm nỗ lực của tập thể 2.000 CBNV, Tập đoàn C.T Group đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm với chủ đề BƯỚC NHẢY TƯƠNG LAI diễn ra vào tối 14/1 vừa qua.

Tết 2015, Tập đoàn C.T Group đã chi tiền “không tiếc tay” cho Thưởng tết CBNV và trở thành tập đoàn thưởng Tết “Hậu hĩnh” nhất: Hơn 800 triệu đồng/người cho 3 nhân viên xuất sắc, bao gồm 3 chiếc ô tô Honda Nhật, phiếu tích lủy an sinh để mua nhà, tiền mặt và nhiều quà tặng khác… Đây là mức thưởng Tết cao nhất Việt Nam vào thời điểm đó.

Lễ tổng kết năm nay, mức thưởng còn “khủng” hơn với tổng giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng. Giải thưởng lớn nhất lên đến 1,4 tỷ dành cho tập thể xuất sắc nhất bao gồm 1 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, voucher nghi mát, du lịch, tiền mặt được trao cho tập thể Leman Cap Resort tại Vũng Tàu. Giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất trị giá 1,2 tỷ đồng đã được trao cho bà Phạm Thị Như Thủy – Đội trưởng tài chính đội 2 bao gồm 1 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, phiếu tích lũy an sinh để mua và tiền mặt.

Giải thưởng Tập thể đạt thành tích Tiên Tiến dành cho C.T Plaza Team trị giá lên đến 360 triệu đồng. Ngoài ra để tôn vinh những người xuất sắc, luôn tận tâm, nỗ lực cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công và phát huy giá trị cốt lõi của Tập đoàn, rất nhiều cá nhân khác đã được vinh danh với các giải thưởng được trao như: CBNV tiên tiến với mức thưởng 225 triệu cho một cá nhân tiên tiến, CBNV sáng tạo nhất, CBNV năng động nhất, CBNV chăm chỉ nhất, CBNV thân thiện nhất, CBNV bán hàng giỏi nhất. Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu cho một cá nhân.

Đặc biệt hơn. để ghi nhận thành quả của hơn 60 CBNV đóng góp lâu năm, Tập đoàn đã lấy cột mốc làm việc 5 năm, 10 năm, 15 và 20 năm để trao quà tặng tri ân với mức thưởng lớn: Cột mốc 20 Năm trở lên, quà tặng tri ân có giá trị lên đến là 1 tỷ tương đương 1 căn hộ I-Home, Cột mốc 15 Năm trở lên, quà tặng tri ân bao gồm: 3 lượng SJC, 90 triệu phiếu tích lũy an sinh, 170 triệu tiền mặt.

Tổng giá trị lên đến là 330 triệu; Cột mốc 10 Năm trở lên, quà tặng tri ân bao gồm: 2 lượng SJC, 60 triệu phiếu tích lũy an sinh, 140 triệu tiền mặt. Tổng giá trị lên đến là 275 triệu, Cột mốc 5 Năm trở lên, quà tặng tri ân bao gồm: 1 lượng vàng SJC, 30 triệu phiếu tích lũy an sinh, 80 triệu tiền mặt với tổng giá trị lên đến là 150 triệu. Và còn nhiều khen thưởng khác cho những CBNV làm tốt, ngoài thưởng 2 tháng lương, Tập đoàn còn trao tặng những giải thưởng khác trị giá 40 triệu/người.

Năm 2016, ngoài tập trung phát triển kinh doanh với những thành quả vượt trội, C.T Group còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân qua hoạt động của Quỹ “Trái Tim Sài Gòn”. Trong Lễ tổng kết vừa qua, các khách mời và CBNV C.T Group đã cùng hào hứng tham gia chương trình đấu giá từ thiện với số tiền đấu giá là 400 triệu đồng. Số tiền này đã được trao cho Quỹ “Trái Tim Sài Gòn” dành cho các hoạt động cộng đồng mà tập đoàn phát động.

“C.T Group đã và đang từng bước trở thành một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam với các chính sách phát triển toàn diện và nhân văn. Năm 2017 sẽ là một bước “lột xác” hoàn toàn của C.T group với những bước nhảy ngoạn mục hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những người có khả năng và tâm huyết gia nhập vào đội quân tinh nhuệ của C.T Group để có cơ hội để phát triển toàn diện và nâng cao giá trị bản thân qua những đợt tuyển dụng lớn sẽ phát động trong năm 2017” – ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ.

C.T Group được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu lĩnh vực bất động sản, bán lẻ và đầu tư. Năm 2016, C.T Group đã hoàn thành rất nhiều các dự án lớn trong đó nổi bật nhất phải kể đến Léman Luxury Apartments là dự án hạng sang duy nhất ở Quận 3 bàn giao nhà cho khách hàng ngay trong năm 2016 cùng các dự án khác được đưa vào hoạt động và chào đón các cư dân ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017 được xem là những điểm sáng trong sự phát triển của tập đoàn này năm qua.

Không chỉ tại Trung tâm Tp.HCM mà còn phân bổ đều ở các Quận và những của ngõ chính vào thành phố, kể cả ở các tỉnh thành như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng. Trong năm 2016, C.T Group doanh thu đã đạt 6000 tỷ, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

Tết 2017, liệu có những doanh nghiệp nào có thể sánh ngang tầm với C.T Group thưởng Tết khủng cho các CBNV của mình?

PV

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.