Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những khoảnh khắc xe bom tự sát của IS phát nổ ở chiến trường Mosul
Friday, January 6, 2017 17:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đoạn video với góc nhìn trên cao ghi lại những khoảnh khắc xe bom tự sát của khủng bố phát nổ dữ dội trên chiến trường Mosul, Iraq.


Ảnh minh họa.

Video với những cảnh quay được máy bay không người lái ghi lại cho thấy cái nhìn toàn cảnh khi những xe bom tự sát VBIED của khủng bố IS lao vào phòng tuyến của quân đội chính phủ trên khắp các khu vực thuộc chiến trường Mosul.

Trong diễn biến chiến sự khác, quân đội Iraq đã bắt đầu một chiến dịch mang tính quan trọng trên vùng nông thôn phía tây Anbar vào ngày 05/01, nhắm vào vị trí của IS gần khu vực Haditha Dam.

Được hỗ trợ bởi các đơn vị Hashd al-Sha’abi, quân đội Iraq sẽ tấn công từ Haditha đến ngôi làng Anah gần đó, nằm trên vùng biên giới giáp ranh với Syria.

Khi Anah được giải phóng, quân đội Iraq chỉ cần chiếm thêm một vài khu vực nhỏ nữa là đã có thể tiếp cận al-Qa’im, thành trì quan trọng nhất của IS trên biên giới Syria – Iraq.

Nếu mất al-Qa’im, khủng bố IS sẽ mất tuyến đường kết nối tới thị trấn biên giới Abukamal của Syria, một trong những vị trí chiến lược khác của tổ chức này.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.