Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Máy bay Syria ném bom đoàn xe phiến quân ở Idlib
Monday, February 20, 2017 18:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ít nhất 25 tay súng phiến quân đã bị thương vong khi các máy bay Syria ném bom phá hủy một đoàn xe và kho đạn của chúng ở Khan Sheikhoun, phía nam tỉnh Idlib.

Theo Arab Source, các khu vực nằm trong mục tiêu tấn công của không quân Syria là thành trì của Jund al-Aqsa, nhóm phiến quân có liên quan đến khủng bố IS tại Idlib.

Nguồn tin địa phương cho biết rằng một vụ nổ lớn đã xảy ra sau các cuộc không kích, có thể là do một xe bom cảm tử VBIED của phiến quân gây ra. Hàng chục xe tải và xe quân sự đã bị phá hủy sau cuộc tấn công.

Cột khói khổng lồ xuất hiện từ vụ nổ xảy ra sau các trận không kích của máy bay Syria.

Thành phố Khan Sheikhoun nằm trên vùng nông thôn phía nam tỉnh Idlib, nằm dưới sự kiểm soát của Jund al-Aqsa sau những trận giao tranh với các nhóm phiến quân đối địch.

Khoảng 200 tay súng của al-Nusra (nay là Fatah al-Sham) và nhiều nhóm nổi dậy khác đã bị Jund al-Aqsa tiêu diệt trong những vụ đụng độ diễn ra vào tháng 2/2017.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.