Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Quân đội Syria diệt IS, tiến sát pháo đài trung tâm đông Hama
Tuesday, February 28, 2017 23:54
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Clip được công bố vào thứ ba vừa qua cho thấy quân đội Syria đã tiến sát trung tâm chỉ huy của IS ở đông Hama.

Thứ Ba vừa qua, lực lượng Quốc phòng Quốc gia (NDF) – một nhánh của quân đội Syria – đã công bố một đoạn clip cho thấy quân đội chính phủ Syria tiến vào khu vực đầu não của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở đông Hama.

Dưới hỏa lực yểm hộ của sư đoàn tăng số 11 của quân đội chính phủ Syria (SAA), lực lượng NDF đã có một bước tiến dài tới Al-Uqayrbat, một ngôi làng ở đông Hama, nay đã bị IS cải tạo và trang bị thành một pháo đài có sức mạnh quân sự khá lớn.

Từ thứ Sáu tuần trước, quân đội chính phủ đã bao vây và giáng những đòn tấn công nặng nề vào Al-Uqayrbat.

Theo phóng viên chiến trường Majd Fahd của Al-Masdar, NDF và SAA hy vọng sẽ chiếm lại một vài đường ống dẫn dầu của tổ chức Salamiyah.

Trong khi đó, các cuộc đụng độ lẻ tẻ tiếp tục diễn ra giữa các phe phái Jaish al-Fateh và lực lượng chính phủ ở miền bắc Hama – không bên nào đạt được những bước tiến mới.

Phong Lan

VIDEO: Quân đội Syria tiêu diệt quân nổi dậy ở miền đông ISIS Hama

Lực lượng Quốc phòng Quốc gia (NDF) công bố đoạn phim vào hôm thứ Ba cho thấy quân đội chính phủ Syria tiến vào khu trung tâm Nhà nước Hồi giáo đông Hama.

Được hỗ trợ bởi các yếu tố của (SAA) lần thứ 11 Ban Tank Syrian Arab Quân đội, NDF bảo đảm một bước tiến nhỏ hướng tới Al-Uqayrbat, một ngôi làng ở khu vực đó đã được chuyển thành một pháo đài nhà nước Hồi giáo.

Al-Uqayrbat đã được bóc vỏ nặng nề của lực lượng chính phủ kể từ thứ sáu tuần trước.

Theo Al-Masdar Tin lĩnh vực phóng Majd Fahd, NDF và SAA hy vọng chiếm lại một đông đường ống dẫn dầu của Salamiyah mà lực lượng thánh chiến tràn ngập trở lại vào năm 2014 trong một quy mô lớn tấn công nhà nước Hồi giáo.

Tại 0:40 trong video, NDF giết chết một chiến binh ISIS cầm một khẩu súng máy.

Trong khi đó, các cuộc đụng độ lẻ tẻ tiếp tục giữa các phe phái Jaish al-Fateh và lực lượng chính phủ ở miền bắc Hama – không bên nào đạt được bất kỳ mặt đất vào thứ ba.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.