Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Triều Tiên kêu gọi trả tự do cho hai cô gái trong vụ Kim Jong-nam
Wednesday, February 22, 2017 2:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các nhà ngoại giao Triều Tiên đã kêu gọi việc trả tự do cho hai nữ nghi phạm bị bắt sau cái chết của ông Jong-nam.


Các nhà ngoại giao Triều Tiên đã kêu gọi việc trả tự do cho hai nữ nghi phạm bị bắt sau cái chết của ông Jong-nam. (Nguồn: Stuff.nz)

Reuters đưa tin Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia ngày 22/2 cho rằng 3 nghi phạm bị bắt giữ liên quan đến vụ sát hại ông Kim Jong-nam, người anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, cần được trả tự do “ngay lập tức”.

Trong một tuyên bố gửi tới báo giới, cơ quan trên cho rằng các nghi phạm, trong đó có một người phụ nữ Indonesia và một người đàn ông Triều Tiên, đã bị “bắt giữ vô lý”.

Trước đó công dân Triều Tiên mang hộ chiếu có tên Kim Chol đã bị tấn công tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 trong ngày 13/2 và thiệt mạng sau đó. Phía Malaysia sau đó nói rằng Kim Chol là Kim Jong-nam, người anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un./

(Theo Vietnamplus)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.