Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hoài Linh bị chê tơi tả về ngoại hình
Thursday, May 29, 2014 19:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Danh hài bị Trác Thuý Miêu tả ‘tướng tá đi như trồng cây chuối, xương ống quyển như cái tay người ta…’.

Tập 10 chương trình hài thực tế Người bí ẩn chuẩn bị lên sóng, được ê kíp thực hiện “bật mí” sẽ là một trận đấu lạ và khó. Lạ là vì trong suốt 9 tập vừa qua, tập nào cũng xuất hiện một “siêu nhân” trong khi tập này thì không. Còn khó là bởi khả năng “lừa” của nhóm người bí ẩn ngày càng cao, khiến hai đội chơi không dễ phán đoán.

“Đối đầu” với đội chủ nhà Hoài Linh – Việt Hương trong tập 10 là ca sĩ Kyo York và cựu kiện tướng dancesport – MC Trác Thuý Miêu. Kyo York – Trác Thuý Miêu được xem là cặp thí sinh rất ăn ý so với những cặp thi trước. Kyo York chỉ mới học tiếng Việt vài năm, nhưng khả năng “chặt chém” không thua gì Trác Thuý Miêu. 

3-JPG-5006-1401416311.jpg

Việt Hương và Hoài Linh trong tập 10 ‘Người bí ẩn’.

Trong tập này, lần đầu tiên có thí sinh dám “chặt” Hoài Linh không một chút nể nang. Ở phần chào đầu, khi thấy Việt Hương quá “mê” trai mới là Kyo York (xem video), danh hài bày tỏ, mình còn có được một chỗ để “nương tựa” là Trác Thuý Miêu, lập tức bị MC cá tính từ chối không thương tiếc.

“Tôi thấy tướng tá anh đi vô như trồng cây chuối, xương ống quyển thì như cái tay của người ta. Hai người dựa vô nhau thì còn có cái để khám phá, chứ tôi dại gì dựa vô anh…”, Trác Thuý Miêu nói “thẳng tưng” (xem video).

Ngoài những tình huống rất thú vị mà hai đội chơi mang đến, trong tập 10 còn có nhiều pha “khó đỡ” khi những người bí ẩn xuất hiện, nhất là lúc “Tôn Ngộ Không” đến từ… miền Tây đối đáp với Hoài Linh, Việt Hương… (xem video). Thậm chí, ngay cả MC Trấn Thành cũng có lúc “đơ” vì không lường trước tình huống mình bị “chặt”. Những màn chọc cười của hai đội chơi và các nhân vật trong chương trình liên tục làm khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả. 

2-JPG-3780-1401416311.jpg

Hai khách mời Kyo York và Trác Thuý Miêu.

Tập 10 sẽ phát sóng lúc 21h chủ nhật 1/6 trên HTV7 và 21h30 trên Hà Nội 1. 

Hàn Quốc Việt

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.