Profile image
Nguồn: www.chuyenla.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bàn phím “vô hình” như phim viễn tưởng – Công nghệ
Tuesday, June 17, 2014 23:15
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một đội nhóm nguyên cứu tại Texas (Mỹ) đang phát triển bàn phím máy tính mới với đặc điểm chính là không có phím. Người sử dụng máy tính sẽ đeo một vòng tay có tên AirType để tiến hành thao tác máy tính, chỉ cần cử động các ngón tay là có thể hoàn thành việc nhập các văn bản.

Bàn phím
Hình ảnh mô tả bàn phím trong tương lai

Trên chiếc vòng AirType được cài đặt các bộ cảm biến có thể tự động theo dõi chuyển động ngón tay và tìm thấy những ký tự tương ứng và sau đó sẽ tự hiển thị trên một máy tính hoặc màn hình điện thoại di động.

Các thiết bị Bluetooth có thể kết nối với máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Do đó, người dùng có thể giải phóng bàn tay, đồng thời tiến hành gõ dễ dàng và linh hoạt hơn.

Được biết, hiện công đoạn nghiên cứu và phát triển sản phẩm này đã bước vào giai đoạn cuối dù vẫn còn một số chi tiết cần được tối ưu hóa. Các chuyên gia công nghệ cho biết, tiềm năng thị trường AirType là rất lớn, nó có thể sẽ thay đổi khái niệm bàn phím kiểu cũ có lịch sử hơn 150 năm qua để mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng.

Trích nguồn: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/54368_ban-phim-vo-hinh-nhu-phim-vien-tuong.aspx

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.