Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ninja Kage – Nhập Vai Nhân Vật Ninja Anh Hùng
Sunday, June 29, 2014 18:22
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Ninja Kage – Nhập Vai Nhân Vật Ninja Anh Hùng

Game Ninja Kage là game mobile thể loại nhập vai đi cửa đầy bí ẩn….

Thuộc dòng game mobile hay miễn phí nhập vai hành động, Ninja Kage vừa có những nét việc quen thuộc vừa mang đến sự mới mẻ cho các game thủ khi hóa thân nhân vật anh hùng thẳng thừng trừng trị những thần thế đen tối.

Thu hút ngay bởi câu chuyện giả tưởng của những năm 2030 trong tương lai, game thủ sẽ nhập vai anh hùng trượng sỉ Ninja Kage để chống phá lại mưu mô của một nhà khoa học xấu xa.  
Với những phát minh mới của khoa học, những thí nghiệm kinh khủng, tên bác học điên rồ đã tạo ra những loại vũ khí kì quái làm bàn đạp cho ước muốn bá chủ trái đất. Trước sự tàn độc của tên bác học, Ninja Kage đã bắt đầu cuộc hành trình truy đuổi và tiêu diệt tận gốc thế lực tàn bạo của tên bác học điên cuồng.

Mang tính chất trò chơi mạo hiểm, hành động xiêu bạt đầy hấp dẫn nhưng Ninja Kage có luật chơi khá rỏ rành để mọi đối tượng đều có xác xuất nhập cuộc. Hệ thống nhiệm vụ trong game diễn tả chặng đường truy tìm tên bác học – nguyên do của mọi tội ác. hệ thống giao thông nhân vật , các Skill trong Ninja Kage rất sản vật phong phú đáp ứng những đợi chờ của các anh hùng ưu mạo hiểm. Hệ thống giao thông quái thú nhận đa dạng thể hiện “độ điên” của nhà khoa học xấu xa.

Luật chơi :

Tham gia vào Ninja Kage, người chơi phải vượt qua 5 chặng tương ứng với gần 20 bàn chơi để đến đươc sào huyệt và chiến đấu với tên bác học.

Người chơi điều khiển nhân vật Ninja vượt qua những thử thách cam go trên chặng đường diệt trừ kẻ ác, trả lại sự bình yên cho thế giới loài người. 

Nhằm phục vụ người ốm cho tất cả các anh hùng giải cứu thế giới trên tất cả các dòng Java và Android, đồ họa trong game được chỉnh chu, đạt mức sắc nét như các game trên PC. Các game thủ có xác xuất điều khiển bằng cả phím số hoặc các phím công năng để linh hoạt chiến đấu. 

Với những điểm mới lạ này, Ninja Kage tương xứng để dành 1 slot trong danh sách các game của bạn trên fone. Tải game Ninja Kage về máy để cùng chống lại những mưu mô của Bác học điên.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.