Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chivas 62 Gun Salute – đẳng cấp, chất lượng hảo hạng
Wednesday, October 8, 2014 19:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chivas Royal Salute 62 Gun Salute

Hôm nay chúng tôi - Công ty rượu Thiên Long chuyên cung cấp rượu chivas 18chivas 21chivas 25chivas 38vodka cá sấurượu johnnie walker red labelvodka nga - xin giới thiệu với những người yêu thích dòng rượu Chivas một siêu phẩm mang tên Chivas Royal Salute 62 Gun Salute. Hay còn được gọi là Chivas 62 năm quen thuộc !

Được ra mắt tại Việt Nam khoảng hơn 5 năm gần đây nhưng Chivas Royal Salute 62 Gun Salute đã khẳng định mình là loại rượu whisky đẳng cấp nhất trong những mặt sản phẩm whisky cao cấp của thị trường  Việt Nam.

Chúng ta đã được biết Royal Salute của Chivas thuộc những loại rượu phục vụ cho Hoàng gia Anh, những loại whisky của Royal Saulte đều có độ tuổi từ 21 năm trở lên, nhưng với Chivas Royal Salute 62 Gun Salute thì độ tuổi của các whisky pha trộn lại là 40 năm trở lên. Điều này khiến Chivas Royal Salute 62 Gun Salute trở thành một trong những loại rượu cao quí nhất.

Chivas-Brothers-Royal-Salute-62-Gun-Salute-Whiskey

Chivas Royal Salute 62 Gun Salute ban đầu chỉ định bán trong các sân bay quốc tế, chủ yếu phục vụ các khách hàng cao cấp nhưng thật bất ngờ với giá ban đầu cho mỗi một sản phẩm Chivas 62 năm là 2.800 USD nhưng sản lượng bán hàng năm của Chivas Royal Salute 62 Gun Salute lại tăng chóng mặt, nên hãng Chivas quyết định bán chúng tại các cửa hàng rượu trong nội địa để phục vụ cho tất cả mọi người và biến Chivas 62 năm thành một sản phẩm cao cấp nhưng phổ thông.

Phân phối trên 200 quốc gia trên thế giới Chivas Royal Salute 62 Gun Salute vẫn chưa ngừng bước tiến, để nói về sản phẩm này thì có lẽ phải bắt đầu về Lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabet được chào mừng bằng 62 phát súng đại bác, tại tiệc rượu thì Chivas Royal Salute 62 Gun Salute là loại dùng để phục vụ tiếp đón các vị khách quí của Hoàng Gia Anh.

Nằm trong chai pha lê thủ công làm bởi Dartington Crystal, nút decanter của  Chivas Royal Salute 62 Gun Salute được sơn bằng vàng lỏng 24 carat giống như một chiếc cổ áo mạ vàng 24 carat, với nút pha lê cắt khéo léo tạo thành một vương miện mạ vàng .

Chúng ta vẫn thương quen gọi tắt là Chivas 62 năm, tuy không chuẩn xác lắm nhưng không quan trọng vì chúng ta đã quá quen với các sản phẩm của Chivas được đánh số rồi, và hương vị của Chivas Royal Salute 62 Gun Salute mang lại thì thật êm dịu nhẹ nhàng quí phái

royal_salute_62_gun_salute_ddfs_may2011_1

Không khó để tìm một chai Chivas 62 năm tại các Show room của Chivas nhưng cũng hạn chế các bạn mua tại những địa chỉ không phải là show room của chính hãng để tránh hàng giả hàng nhái.

Các bạn có thể qua Show Room chính của hàng rượu Chivas được đặt tại địa chỉ :

34 Nguyễn Siêu – Phường hàng buồm – Quận Hoàn Kiếm – Thành Phố Hà Nội.

Hoặc bạn có thể Liên hệ trực tiếp qua tổng đài : 043 8244741 hoặc 09 3637 2662.

Để biết thêm địa chỉ gần bạn nhất cho bạn có thể  mua hoặc xem Chivas 62 năm.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.