Profile image
Tác giả: baolong001
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội
Thursday, October 30, 2014 9:16
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nhà bạn đang sở hữu 1 chiếc máy giặt Electrolux. Và máy giặt nhà bạn phải hoạt động hết công suất sẽ có một ngày máy giặt kiệt sức và sinh ra đủ thứ bệnh làm cho người sử dụng phiền lòng, khi phải tốn chi phí cho sửa chữa hơn nữa quý khách hàng đang lo lắng không biết phải chở cái máy “công kềnh” này đi đâu sửa?

 

Bạn đừng lo Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ sua may giat Electrolux tại nhà Hà Nội nên khi khách hàng gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng, trong vòng 30 phút, nhân viên trung tâm sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Để được khách hàng tin tưởng, chúng tôi luôn cải thiện những thiếu sót để hoàn thiện mình hơn. Trung tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nên khi sửa chữa Kỹ thuật sẽ đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Do hoạt động lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên các kỹ thuật kiểm tra máy và bắt bệnh nhanh, đưa ra giá sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa, nhân viên ra về và hoàn toàn miễn phí công kiểm tra.

Chuyên sửa máy giặt Electrolux với một số lỗi dưới đây

Sửa máy giặt Electrolux không hoạt động, máy không giặt, sửa máy giặt Electrolux không cấp nước, không xả nước, không vắt, máy giặt Electrolux mất nguồn, sửa chữa máy giặt kêu to, cấp nước,  có điện vào nhưng không hoạt động, hỏng mạch, lỗi bo, báo lỗi… Chúng tôi nhận cung cấp và thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux xin được đồng hành cùng quý khách trong việc sửa chữa máy giặt cũng như việc tư vấn hỗ trợ sử dụng máy giặt sao cho an toàn và tiết kiệm nhất 

Đến với dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi lớn, và ưu đãi lớn cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên. Một lần nữa Trung tâm rất mong được sự ủng hộ của quý khách để phát triển và mở rộng thêm nhiều dịch vụ uy tín-chất lượng lượng khác.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều lượt khách hàng, ngoài dịch vụ sửa máy giặt Electrolux ra Trung tâm còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp khác như: sửa lò vi sóng Electroluxsửa máy rửa bát, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh…

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI
Địa chỉ: Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại : (+84 4)3 758 98 68
Hotline: 0904 408 412
Email : [email protected]

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.