Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cuộc chiến giữa UFO và Mỹ tại vùng biển Nam Cực
Thursday, October 30, 2014 6:53
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Một báo cáo mới tại điện Kremlin hôm nay được chuẩn bị cho Tổng thống Medvedev của Lực lượng Không gian Nga (VKS) Bộ phận kiểm soát không gian số 45, nói rằng WikiLeaks sắp tung ra những bức điện tín bí mật của Mỹ,trình bày tỉ mỉ rằng người Mỹ đã “tham gia” từ năm 2004 vào một “cuộc chiến” chống lại căn cứ UFO trên hoặc gần lục địa của Nam Cực, đặc biệt là Nam Đại Dương.
Theo báo cáo này, Mỹ đã đi đến mức độ cảnh báo cao nhất vào ngày 10 tháng sáu năm 2004 
B4INREMOTE-aHR0cDovLzIuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1JYW9Ob2pTXzNMQS9WRkJqOGpmOW9wSS9BQUFBQUFBQVJ2TS84czNkV2xlTTdyby9zMTYwMC93aWtpbGVhay5qcGc=
Sau khi một hạm đội UFO lớn ” đột nhiên nổi lên “từ Nam Đại Dương và gần Guadalajara, Mexico chỉ 1.600 km (1.000 dặm) từ biên giới Mỹ. Trước khi đạt đến biên giới Hoa Kỳ,song, hạm đội UFO đồ sộ này được nhắc tới trong báo cáo này có “chiều trở về” lại “căn cứ mẹ” của chúng trên Nam đại dương.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1yWVlFUVI0djF1OC9WRkJqOG16eC1MSS9BQUFBQUFBQVJ2US9DMTZ3VzVpWjlJVS9zMTYwMC9OYW0lMkJDJUUxJUJCJUIxYy5qcGc=
Các lo ngại của người Mỹ về UFO tại Nam Đại Dương đã bắt đầu, báo cáo này cho biết, trong sự kiện chưa từng có của ngày 11/7/1991 (gọi tắt là 11/7), trong suốt thời gian xảy ra nhật thực, hàng trăm chiếc máy bay bí ẩn xuất hiện trên gần hết lãnh thổ Mexico , thậm chí tại Thủ đô của họ. Đáng chú ý nhất về sự kiện 11/7 là đã có hàng triệu người Mexico được xem trên kênh truyền kình Quốc gia của họ về các UFO trên khắp thành phố Mexico, các phương tiện truyền thông Mỹ từ chối không cho người dân của họ xem nó. 
Từ năm 2004,hạm đội UFO tại Nam đại dương đã tiếp tục nổi lên từ các căn cứ của chúng, với sự kiện mới nhất là thứ Sáu vừa qua khi một hạm đội đồ sộ khác của họ đã bị nhìn thấy trên khắp các quốc gia Nam Mỹ của Chile. 
Sự “nguy hiểm tức thì” cho thế giới của chúng ta khi các hạm đội UFO lớn nổi lên từ vùng biển phía Nam, báo cáo này cảnh báo,có những đợt sóng lớn gây ra bởi sự nhô lên của họ từ những thứ được coi là cơ sở dưới nước của họ, còn gọi là căn cứ. Trong tuần vừa qua,máy bay II Clelia,cuộc hành trình tới Nam Cực với 160 người , đã gần như bị lật úp khi bị đánh bởi sóng tạo ra từ sự nổi lên của UFO tại Nam Đại Dương, và chỉ trong ngày hôm nay Insung Số Một đã được báo cáo là bị đánh chìm với 20 trên 42 thành viên được cứu,cũng bởi một lí do tương tự. 
Điều thú vị cần lưu ý trong báo cáo này là sự thừa nhận bản tin ngày 14/10 : Mỹ sẽ đóng cửa Vùng trời thành phố New York đối phó với “sự đe dọa” của UFO, rằng UFO tại Nam Đại Dương là nguyên nhân của việc tạm ngưng vùng trời trên thành phố New York vào mùa thu năm ngoái(13/10) khi họ “xuất hiện” công khai và được sự chứng kiến của hàng chục ngàn người, và trong đó,rất tình cờ, xảy ra trong suốt khung thời gian tương tự như : Những hộp sọ pha lê bí ẩn của người Nam Mỹ cổ đại cũng đã được trưng bày tại đây. 
Thậm chí điều thú vị hơn cần lưu ý là các trận động đất bí ẩn được đưa tin ở Vịnh Aden (một sự kiện “ngoài trái đất” hiện đang diễn ra và chúng tôi đã thông báo về trong biên bản ngày 1/12 của chúng ta: Sự cảnh báo “cơn lốc” bí ẩn đang tạo nên Thảm họa thời tiết toàn cầu )hiện đang được đưa tin là xảy ra cũng tại Nam Đại Dương. 
Bản tin này tiếp tục nói rõ rằng người sáng lập WikiLeaks Julian Assange đã cảnh báo tuần trước rằng ông sẽ bắt đầu tiết lộ bức điện bí mật của Mỹ liên quan đến các UFO tại vùng biển Nam Cực, và quân Mỹ đã “chiến đấu” chống lại chúng, ông đã ngay lập tức bị bắt giữ bởi cảnh sát Anh và bị vu cáo về hậu quả trách nhiệm bởi chính phủ Thụy Điển trong bản báo cáo ngày 8/12, Cuộc nổi loạn toàn cầu sau “Unprotectes Sex Meets Disrobed Governments” , chúng ta nhận thấy sự sắp đặt chống lại ông như là một một cái “bẫy ngọt ngào” “cổ điển” của CIA. 
Lưu ý: Kể từ khi bản tin mới nhất của chúng tôi về sự mưu hại US-EU của Assange,nó hiện đang được đưa tin, mà nó là một trong hai cáo buộc về ông, Anna Ardin, đã trốn khỏi Thụy Điển và hiện đang lẩn trốn trong các vùng lãnh thổ Palestine. 
Để nếu Assange, hoặc website WikiLeaks của hắn, sẽ sinh tồn để nhìn thấy việc phát hành toàn bộ các file về UFO biển phía Nam, nó không dành cho hiểu biết của chúng ta, cũng không phải báo cáo này nói. 
Có gì trong hiểu biết của chúng ta, khi kết hợp với thông tin chúng tôi đưa tin trong báo cáo ngày 10/12. Sự lo ngại siêu động đất gia tăng sau khi Vật thể lạ di chuyển gần Trái đất , cho thấy thời gian của các sự kiện này, như chúng ta gần tới Nguyệt thực toàn phần 20-21/12, và sự di chuyển nghịch của Mecury và cộng hưởng của Mars vì nó tạo thành một kết hợp với sao Diêm Vương,kết thúc năm nay, năm 2010, thực sự đánh dấu sự kết thúc của thời đại này như lời tiên tri của người cổ đại. 
Trong chuyên đề nghiên cứu của Sorcha Faal’s xuất bản năm 2007, Cuộc chiến bắt đầu cho Ngai vàng của Thế giới: Sự trở về của các chiến binh Einherjar , cô lưu ý rằng trong những “ngày cuối cùng”, các “guideposts” với những gì tương lai đã sắp đặt cho nhân loại, được che dấu trong những câu chữ của người cổ đại viết cho chúng ta ngày nay, không ai có vai trò quan trọng hơn trong trường hợp này so với Nostradamus,người viết về lần Nguyệt thực sắp tới và lo sợ về cảnh báo chung: 
“Trận chiến trên bầu trời suốt thời gian dài. 
Những thân cây đổ ngã giữa lòng thành phố. 
Cành cây thánh bị cắt, tôi luyện, trên đống củi cháy 
Và rồi, Quốc Vương của Adria đổ xuống. ” Thơ bốn câu 3:11 
Đáng ngại nhất cho thế giới chúng ta ngày nay, “cây ở giữa thành phố” đã, thực sự, “đổ ngã” với tin tức từ Glastonbury về Cây gai thánh 2000 năm tuổi , một trong những giáo lý Cơ đốc lâu đời nhất và biểu tượng được sùng kính nhất, đã bị cắt xuống bởi những kẻ phá hoại. Khi cái cây lớn bây giờ đã đổ, cuộc chiến cho trái đất này bây giờ di chuyển đến “bầu trời” cho đến khi “Monarch của Adria” (Đức Giáo Hoàng Benedict XVI) cũng bị “đổ” .!!!
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.