Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nga bác tin Tổng thống Putin bị ung thư
Thursday, October 30, 2014 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga hôm nay đã bác bỏ lời đồn lan truyền từ một tờ báo Mỹ loan tin rằng ông Putin bị ung thư tủy sống.

Theo Dailymail, ông Peskov – phát ngôn của Tổng thống Putin, khi được yêu cầu bình luận về thông tin của New York Post đưa ra tuần trước về sức khỏe của ông Putin, đã nói: “Tất cả mọi thứ vẫn bình thường”.

Nga bác tin Tổng thống Putin bị ung thư - Ảnh 1

Được biết tin đồn về sức khỏe của ông Putin đã bắt đầu từ tuần trước từ New York Post sau đó lan truyền sang một số phương tiện truyền thông khác. Bài báo có tiêu đề là “Tai ương sức khỏe của ông Putin” nói rằng đã có tin đồn ở Ba Lan và Belarus rằng ông Putin đã bị bệnh ung thư tủy sống. Bài báo nói tiếp: “có tin ông Putin đang được điều trị bởi một bác sĩ của Đức”.

Mặc dù vậy, chính Daily Mail cũng xác nhận rằng gần đây ông Putin vẫn giữ một lịch trình làm việc bận rộn như thường lệ cho thấy không có gì khác lạ.

Trần Vũ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.