Profile image
Tác giả: Mr. Trung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bầu Đức “hái” ra tiền từ lứa U19 HAGL
Thursday, December 25, 2014 7:41
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Bầu Đức “hái” ra tiền từ lứa U19 HAGL

 

Chỉ riêng số tiền sắp nhận được từ nhà tài trợ chính đã giúp HAGL bỏ túi hơn chục tỷ đồng mỗi năm, chưa kể tiền vé, bán quảng cáo trên sân.

 

Ngày 27/12, HAGL sẽ ký hợp đồng tài trợ với nhà tài trợ lâu năm của họ – Nutifood. Hợp đồng mới sẽ có thời hạn 5 năm, bắt đầu từ năm 2014. Với bản hợp đồng này, mỗi năm HAGL sẽ nhận hơn 10 tỷ từ đối tác, chưa kể việc được tài trợ về dinh dưỡng và các khoản khác.

Số tiền mà HAGL nhận được từ nhà tài trợ chính đủ giúp họ trang trải những chi chi phía nuôi đội mùa bóng tới.

 

 

 

Nhà tài trợ cũng rất ưu ái cho HAGL khi họ bỏ tiền ra để mua 20 bộ thiết bị hiện đại từ Pháp để đo thể lực, y tế cho các cầu thủ với số tiền lên đến trên 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tiền lương cho HLV thể lực Anthony Debant và một phòng tập thể lực rất hiện đại sắp được khai trương cũng sẽ do phía nhà tài trợ chi trả, HAGL không phải bỏ ra một xu nào.Tags: Giường tầng trẻ em, Cỏ nhân tạo, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

Ngoài ra, kết thúc mùa bóng 2014, bầu Đức đã chia tay tổng cộng 26 cầu thủ. Chỉ riêng tiền lót tay cho họ cũng giúp HAGL tiết kiệm được chừng 7 tỷ/năm, chưa kể tiền lương hàng tháng.

 

Đội hình chính của HAGL mùa bóng tới phần lớn là các cầu thủ U19. Họ sẽ không nhận được tiền lót tay và tiền lương cũng không quá lớn. Một số cầu thủ kỳ cựu từ mùa bóng trước như Khuất Hữu Long, Bùi Văn Long, Hoàng Thiên… hiện tại chỉ còn 1 năm hợp đồng nên khoản chi cho họ cũng không quá cao.

 

Bầu Đức tính toán mùa bóng 2015, HAGL sẽ chỉ chi ra khoảng 15 tỷ và thu về 20 tỷ, thu lời 5 tỷ. Nhưng con số mà họ nhận được có thể cao hơn nhiều bởi những khoản thu khác của đội bóng là rất lớn. Hiện tại chỉ riêng tiền bán vé mùa đã giúp HAGL kiếm được chừng 700 triệu đồng và dự kiến sẽ thu về tiền tỷ khi V.League 2015 khởi tranh.

 

Việc HAGL lãi đậm khác hẳn so với một số đội bóng khác tại V.League khi phải chi hàng chục tỷ đồng cho việc mua cầu thủ. Như tân binh Cần Thơ, họ bỏ ra không dưới 50 tỷ đồng cho việc ký hợp đồng với 30 cầu thủ lẫn HLV mới. Chỉ riêng việc mua thủ môn Bửu Ngọc đã khiến họ “thụt két” 6,6 tỷ đồng, chưa kể mức lương 35 triệu đồng/tháng.

 

Theo Zing.vn

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.