Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bạn gái đòi chia tay vì không còn trong trắng
Thursday, January 1, 2015 12:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tôi nói trinh tiết không quan trọng, chỉ cần cô ấy ở bên và muốn mọi thứ vẫn bình thường nhưng cô ấy nhất quyết đòi chia tay dù còn yêu tôi nhiều.

Tôi và bạn gái quen nhau được một tuần. Hôm qua trong lúc đi chơi, bỗng nhiên cô ấy nói đã bị mất trinh và muốn chia tay. Tôi nói không quan trọng chuyện đó, chỉ cần cô ấy ở bên và muốn mọi thứ vẫn bình thường nhưng cô ấy nhất quyết đòi chia tay dù còn yêu tôi rất nhiều. Sau một hồi nói chuyện, cô ấy hứa là mọi thứ vẫn bình thường và tiếp tục yêu tôi. Tôi biết lúc đó cô ấy nói vậy chỉ để chúng tôi đi về. Về đến nhà cô ấy không trả lời tin nhắn của tôi.

chia-tay-em.png

Ảnh minh họa

Trước tôi mắc bệnh khó thở, cần tới thuốc để ổn định, giờ lại tái phát sau một thời gian dài. Biết điều đó nên cô ấy lại hứa mọi thứ vẫn bình thường như trước đây nhưng tôi sợ đó chỉ là lời hứa thôi, còn tình cảm thì không. Giờ tôi không biết phải làm gì nữa, chỉ muốn cô ấy tin tôi yêu thật lòng chứ không quan trọng chuyện cô ấy còn trinh hay không. Tôi phải làm gì để giữ cô ấy lại? Hy vọng nhận được lời khuyên từ các bạn.

Thịnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.