Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chiến sự ở Donbas đã kết thúc trên toàn tuyến liên lạc
Saturday, February 21, 2015 20:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Cộng hòa nhân dân Donetsk tự xưng (DPR) hôm 21/2 nói rằng các trận chiến trong khu vực Donbas đã chấm dứt dọc theo toàn bộ đường liên lạc.

Ông Eduard Basurin – người phát ngôn của Bộ Quốc phòng DPR phát biểu trong một cuộc họp báo: “Một xu hướng hoạt động thấp hơn của quân đội Ukraine có thể quan sát được dọc theo toàn bộ đường liên lạc. Các cuộc tấn công đã bị dừng lại và chỉ còn pháo kích lẻ tẻ vào các vị trí của chúng tôi. Sự khiêu khích bằng hỏa lực xuất hiện ở những khu vực liên lạc với nơi đóng quân của cái gọi là tiểu đoàn tình nguyện của Vệ binh quốc gia Ukraine”.

Chiến sự ở Donbas đã kết thúc trên toàn tuyến liên lạc - Ảnh 1

Ông Basurin cũng chỉ ra rằng việc lạm dụng rượu và thiếu chỉ huy là tình trạng phổ biến ở những nơi đó. Ông nói: “Theo thông tin tình báo của chúng tôi và lời khai người dân địa phương, uống rượu quá mức và sự thiếu chỉ huy, kỷ luật có thể được quan sát thấy ở đó. Người chỉ huy các đơn vị này đã về Kiev để kỷ niệm 1 năm Maidan và những người ở lại đang lạm dụng rượu và khủng bố người dân hòa bình”.

Trần Long (Theo Itar-Tass)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.