Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Anh âm thầm phụ bạc vợ con, chạy theo tình mới
Wednesday, March 11, 2015 11:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

năm chung sống, bỗng một ngày anh đòi ly hôn để đi theo người phụ nữ khác.

mecon1-9621-1426074059.jpg

Ảnh minh họa.

Tôi yêu và quyết định lấy anh, tính tới nay hai vợ chồng đã có 7 năm bên nhau. Trong suốt thời gian đó, tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Nhưng điều tôi không bao giờ nghĩ tới là anh đã âm thầm phụ bạc tôi. Anh đã theo người con gái mà tôi xem là bạn.

Anh là người tôi đã đặt niềm tin vào nhiều nhất và là chỗ dựa cho tôi. Vậy mà, hôm nay anh nói muốn ly hôn với tôi, bất chấp cảm giác, sự suy sụp của vợ. Giờ tôi không biết bấu víu vào đâu để có thể chấp nhận sự thật đau lòng này.

Có chết tôi cũng không thể tin được chồng lại đang tâm bỏ tôi và con để đi theo người phụ nữ khác. Tôi không biết mình nên làm gì, hay là hận anh? Không, làm sao tôi có thể hận chồng mình được, bởi tôi yêu anh tha thiết. Tôi chỉ biết cầu chúc hạnh phúc sẽ đến với anh. Tôi cũng chỉ biết trách mình, tại tôi mà giờ con tôi bơ vơ, không còn sự yêu thương của cả bố lẫn mẹ.

Việt Hương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.