Profile image
Tác giả: blueplanet
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lựa chọn xem tivi trực tuyến tại quán cà phê
Wednesday, March 11, 2015 0:48
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Là một khách hàng mê xem bóng đá vào những mùa giải lớn như Word cup thì chắn hẳn bạn sẽ giống như tôi. Không chịu ngồi bó gối tại phòng trọ, tại ngôi nhà bé nhỏ của mình. Vì ở đấy quả thật bạn vẫn được xem tivi trực tuyến bóng đá. Nhưng không thể tạo được sự phấn khích và thỏa chí hát hò của mình khi trái bóng được ghi bàn. Bạn sẽ bị hạn chế đến mức thấp nhất về chuyện không được la ó như ở bên ngoài vì hai nguyên nhân chính, thứ nhất là ảnh hưởng đến người thân trong nhà, thứ hai là chòm xóm. Vì lẽ đó mà bạn sẽ tìm ra bên ngoài để mà xem, vừa được tự do mà không làm phiền bất cứ ai.

Dù thời gian mỗi trận đấu điều diễn ra ban đêm do nước ta có sự chênh lệch múi giờ với những nước khác. Nhưng niềm đam mê ấy sẽ giúp bạn vượt qua cơn buồn ngủ của mình. Đôi khi để được xem một cách thoải mái thì nhiều bạn sẵn sàng thức để đợi tới giờ bóng lăn trên sân mà không cần phải ngủ lấy sức. Một tiện lợi thứ hai mà bạn cũng giống như tôi chọn biện pháp ra xem tivi trực tuyến bên ngoài là những yếu tố sau đây.

giam-do-sang-khi-xem-tivi-truc-tuyen

Thứ nhất là màn hình xem tivi ở các quán cà phê sẽ lớn hơn màn hình ở nhà chúng ta rất nhiều, sự sắc nét và rõ đến mức tuyệt đẹp là tiêu chí bắt buộc cho những fan yêu bóng đá. Có như thế thì xem mới đã và thú vị. Nhìn màn hình mà ta cứ tưởng là đang đứng chiêm ngưỡng ngay tại sân với khoảng cách gần nhất. Ta vừa nhìn được thần tượng mà cũng bay cùng theo trái bóng quanh cái sân kia. Và một điều lý thú nữa là ta không cần phải bon chen với khan giả trên khán đài, vì ở nơi đấy số lượng quá đông và chật, sẽ có hiện tượng nóng nực khó chịu.

Thứ hai là được hò hét một cách thoải mái với đám bạn của mình. Mỗi đứa sẽ bắt một đội để thay nhau mà ủng hộ. Chiếc tivi cực đại, với giọng nói cực lớn về sự ủng hộ đội nhà khiến cho cả nhóm bạn la ó inh ỏi mà không sợ chủ quán điểm mặt. Vì ở đây có rất nhiều người, toàn tín đồ bóng đá và quán cũng mở ra vì mục đích đó nên bạn cứ thả ga mà la hết công sức, đến khi khan họng mà thôi. Không làm phiền bất cứ ai, mà còn tạo cho khí thế giống như một sân vận động được thu nhỏ trước một màn hình cực lớn.

Thứ ba có lẽ là chiến trường. Nói như vậy bạn cũng hiểu rằng, nếu bạn mời bạn bè của mình đến nhà ngồi xem chung thì gia đình sẽ đồng ý. Nhưng ảnh hưởng của nó cũng không hề nhỏ. Ngồi xem tivi trực tuyến chung với nhau thì ít nhất bạn cũng phải nhâm nhi với nhau vài lon bia và mồi ngon. Điều này sẽ khiến bạn sau trận đấu kết thúc bạn phải lui cui xuống bếp dọn dẹp để sáng mai còn kịp đi làm, nếu không gia đình sẽ phiền hà rất khó chịu. Nhưng khi đến quán thì lại khác, bạn chỉ cần bỏ một số tiền ra mua vài lon nước, li cà phê để uống mà vẫn thỏa chí đam mê của mình. Lựa chọn cách xem tivi trực tuyến tại quán với màn hình rộng là điều tiện lợi nhất phải không ?

Xem thêm: Hiệu quả của việc xem tivi trực tuyến

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.