Profile image
Tác giả: linhtrung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cặp đôi khách mời trong tập 2 của “Người bí ẩn 2015″ là Thanh Hằng – Ngô Kiến Huy
Friday, March 20, 2015 3:34
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

“Người bí ẩn” (Odd One In) mùa thứ 2 đã chính thức lên sóng vào Chủ Nhật tuần trước (19/3). Tập 1 lên sóng với đội khách Chí Tài – Xuân Lan đã tạo nên cơn sốt đáng kể trong số các chương trình phát cùng lúc. Cặp đôi khách mời trong tập tiếp theo của “Người bí ẩn 2015″ là Thanh Hằng – Ngô Kiến Huy.

Đội khách trong tập 2 được phát sóng vào tối Chủ nhật (22/3) trên kênh HTV7 là Thanh Hằng – Ngô Kiến Huy.

Tập 2 phát sóng lúc 9 giờ tối Chủ nhật (22/3) trên kênh HTV7 hứa hẹn sẽ rất hài hước, nhân văn. Đội khách trong tập này là siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Ngô Kiến Huy, 2 cái tên khá hot sau bộ phim “Siêu nhân X” trình chiếu dịp Tết Âm lịch vừa qua.

Việt Hương bước ra sân khấu trên nền nhạc sôi động.

Mở màn, Việt Hương bước ra sân khấu trên nền nhạc sôi động, cuốn hút. Nhưng sau đó, chị gặp “cướp”, ngay lập tức Ngô Kiến Huy xuất hiện, giới thiệu mình là siêu nhân để giải cứu Việt Hương. Tuy nhiên, vũ khí của anh chàng là cây kiếm hồng bằng bong bóng. Ngô Kiến Huy và kẻ cướp đánh nhau bằng những động tác cực kỳ chậm như trong phim, cuối cùng, nam ca sĩ là người thắng cuộc.

Siêu nhân Ngô Kiến Huy chiến đấu với tên cướp bằng kiếm … bong bóng hồng.

Trong lúc Việt Hương khen ngợi Ngô Kiến Huy vừa trẻ, vừa đẹp trai, vừa là siêu nhân và nói sẽ “bỏ” Hoài Linh thì Hoài Linh xuất hiện tay trong tay với Thanh Hằng. Nam danh hài nói: “Cảm ơn bà, bà đi theo siêu nhân đi, tôi đi theo… siêu mẫu”. Cùng lúc đó, Việt Hương nhăn mặt: “Hôm nay em biết có siêu mẫu, em đã đội thêm vương miệng, mang guốc mà cũng không tới đâu với chị hết“.

Hoài Linh “sung sướng” khi được tay trong tay với siêu mẫu.

Việt Hương đã “chân thành cảm ơn ban tổ chức đã mời tất cả các cô gái Hoa hậu, người mẫu… để ai cũng ‘chặt chém’ em. Đây cũng là show khẳng định chiều dài của chân cô ấy bằng chiều cao của em”.

Ngoài ra, đến với chương trình, Thanh Hằng đã trích 20 triệu đồng tiền thưởng để dành tặng cho một nhân vật bí ẩn đặc biệt.

Theo Kenh14

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.