Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đừng bao giờ tha thứ cho đàn ông bạo lực
Sunday, March 8, 2015 21:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tình yêu, hôn nhân chỉ bền vững khi có sự thông cảm, bao dung. Tuy nhiên, có những lần khi phải đối mặt với sự lựa chọn, bạn hãy nói không.

Có 8 điều sau đây phụ nữ không nên tha thứ cho đàn ông:

Bạo lực

Allwomenstalk nhận định đứng đầu danh sách những thứ bạn không bao giờ nên thỏa hiệp trong tình yêu là bạo lực. Nếu một người đàn ông cư xử thô bạo với bạn, đừng bao giờ cho anh ta cơ hội thứ hai để quay lại hay viện cớ giải thích. Và bạn cũng nên nhớ rằng, phụ nữ dùng bạo lực với nam giới cũng là không thể chấp nhận.

Ngoại tình

Vẫn có những người chấp nhận tha thứ khi người đàn ông của họ nhập nhằng với phụ nữ khác, tuy nhiên, nếu giữa bạn và anh ta không thực sự có quá nhiều ràng buộc, đừng để mối quan hệ tiếp diễn trong dằn vặt lẫn nhau. Nhất là khi hai người chưa kết hôn, việc một người đàn ông cùng lúc yêu bạn, trong khi vẫn ôm hôn hay “quan hệ” với người đàn bà khác là không đáng được tha thứ. Người ta sẵn sàng lừa dối bạn một lần, liệu bạn có tin chuyện tương tự không lặp lại về sau?

Xúc phạm

Thường thì lời nói xúc phạm không bị đánh giá nghiêm trọng như bạo lực chân tay, nhưng hành động này cũng đáng bị xếp vào diện khó tha thứ. La hét, quát mắng, xỉ vả, coi thường là những biểu hiện đáng ngại. Bạn có thể nhịn 1-2 lần, nhưng việc chịu đựng người như thế cả đời sẽ không bao giờ mang tới cho bạn kết cục tốt đẹp.

Tán tỉnh phụ nữ khác

Đàn ông thích ngắm gái đẹp, thế cũng là chuyện thường. Chẳng có gì quá nghiêm trọng nếu chàng của bạn tỏ ra trầm trồ trước ai đó, nhưng tán tỉnh người ngoài khi vẫn đang là một đôi với bạn thì lại là chuyện khác. Đàn ông như thế hoàn toàn không đáng tin.

couple42-4955-1425874846.jpg

Ảnh minh họa.

Bất công

Trong một mối quan hệ, mỗi người đều phải đóng góp phần riêng. Một người có thể chăm sóc con cái, trong khi người kia đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Hoặc một người nấu ăn, một người dọn dẹp nhà cửa. Hãy cẩn thận nếu bạn nhận ra mình là người phải làm hầu hết hay tất cả mọi việc. Mọi thứ đều nên có giới hạn, và bản thân bạn cần có chính kiến và sự rạch ròi hơn.

Tách bạn khỏi gia đình, bạn bè

Một trong những điều bạn cần tìm cách thay đổi thay vì chấp nhận trong một mối quan hệ là khi người đàn ông của bạn tìm cách tách bạn ra khỏi gia đình, bạn bè. Anh ta có thể ngấm ngầm làm tất cả mọi chuyện sau lưng bạn, và bạn chỉ nhận ra tất cả khi bên bạn không còn bất cứ ai. Mỗi người luôn cần nhiều hơn chỉ một mối quan hệ xã hội, nên việc anh ta không để bạn giao du với ai đồng nghĩa với việc lấy đi của bạn không ít sự động viên, che chở, và niềm vui sống.

Nói dối

Những lời nói dối vô hại không phải là vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng khi một anh chàng nói dối bạn về những gì anh ta làm, hay dối trá về quá khứ, công việc, các mối quan hệ của anh ta, đó chắc chắn không phải là người bạn có thể tin tưởng.

Không chấp nhận con riêng của bạn

Nếu bạn từng kết hôn và có con riêng, và rồi bạn gặp người đàn ông mới nhưng người này không thích con bạn, thì hoặc là anh ta phải tự thay đổi, hoặc bạn nên chấm dứt cho nhanh. Với một phụ nữ, con cái luôn là ưu tiên số một, nên bất cứ người đàn ông nào không chấp nhận điều này đều không xứng đáng trở thành một phần của cuộc đời bạn.

Táo Ta

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.