Profile image
Tác giả: maivi1nguoi
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
iPhone 6s sẽ có màu hồng, công nghệ Force Touch?
Thursday, March 12, 2015 3:40
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

iPhone 6s sẽ có màu hồng, công nghệ Force Touch?

Ngoài việc bổ sung màu sắc, iPhone 6s ra mắt cuối năm nay có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình Force Touch hiện đang vừa được dùng trên Apple Watch.
Theo một nguồn tin mới đây của trang WSJ, trong thế hệ iPhone tiếp theo ra mắt cuối năm nay, Apple sẽ bổ sung thêm phiên bản màu hồng, đồng thời bổ sung công nghệ màn hình Force Touch cho sản phẩm. Force Touch là công nghệ được Apple dùng cho tai kakaotalk chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch vừa ra mắt tại sự kiện hôm 10/3/2015 vừa qua. Về bản chất, đây là công nghệ “cảm nhận lực” có khả năng nhận diện được lực ấn trên màn hình là mạnh hay nhẹ. Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng đưa công nghệ này lên cả bàn rê đa điểm (trackpad) của MacBook 12 inch và MacBook Pro 2015.
iPhone 6s sẽ có màu hồng, công nghệ Force Touch?

Trên Apple Watch, Force Touch cho phép người dùng có thêm nhiều lựa chọn nhập liệu khác nhau nhằm khắc phục tai game co tuong cho android nhược điểm màn hình kích thước nhỏ của sản phẩm; còn trên MacBook 12 inch, công nghệ này được dùng để giả lập các cú click chuột, cũng như nhiều chức năng khác.
Được biết, thế hệ iPhone mới của Apple sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 và 6 Plus hiện nay. Apple có truyền thống giữ y nguyên thiết kế của iPhone trong vòng hai năm, và WSJ tin rằng iPhone mới vẫn sẽ trung thành với màn hình 4,7 inch cùng 5,5 inch (giống iPhone 6 và 6 Plus). Độ phân giải của màn hình cũng sẽ “tương tự” bộ đôi iPhone ra mắt cuối 2014. Sự khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở lựa chọn màu sắc, khi Apple được cho là đang thử nghiệm phiên bản iPhone màu hồng bên cạnh các màu bạc, gold, và xám hiện nay. Hiện chúng ta chưa thể xác nhận rằng những thông tin này là tai game subway surf hoàn toàn chính xác, bởi Apple chưa có bất kỳ công bố chính thức nào, và phiên bản màu hồng cũng mới chỉ được thử nghiệm chứ chưa chắc chắn được thương mại hóa. Được biết, Apple sẽ cho sản xuất đại trà một số thành phần của iPhone vào tháng 5/2015 để kịp chuẩn bị tung sản phẩm vào cuối năm.

Theo: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.